Giày Sneaker Nữ Nam Nike Adidas Chính Hãng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thucdiaoc, 10/7/16.

 1. thucdiaoc

  thucdiaoc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/5/16
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong tháng hai, " Miami Heat" r Etro colorway của Nike Air Penny 2 sẽ một lần nữa được phát hành, sau khi đưa ra thị trường đã i n 2009. T ông phiên bản gốc của giay sneaker Nike Air Penny 2 thấy những ánh sáng của ab tòa asketball trong năm 1996 cho lần đầu tiên . D ào của ông lừng lẫy NBA sự nghiệp t ông trùng tên của giày,Anfernee " Penny" Hardaway , chơi cũng cho các Miami Heat , nơi cảm hứng cho việc này colorway đến từ.

  Trong số bóng rổ người chơi những người yêu thích und của b asketball giày thể thao hàng đầu cao của thập niên 90 , giày là một cổ điển thực sự . Một màu đỏ đế ngoài ngồi bên dưới một lớn và mạnh mẽ trắng midsole , mà thậm chí dẫn lên thành các u PPER , đó là chủ yếu được tổ chức trong màu đen . Một màu đỏ đường may tách các lớp phủ từ các cơ sở . Trên mắt cá chân và lưỡi ngồi Penny của biểu tượng . Một 180 ° Air cửa sổ kết thúc tốt đẹp xung quanh các gót chân. Tuần tới sẽ có một phiên bản của mô hình Ewing Điền. Ewing Điền 16 Tháng một bộ sưu tập retro sẽ lại đưa chúng ta colorways mới, nhưng nó cũng bao gồm một mô hình mới. Chúng tôi sẽ đăng bài về mà trong những ngày tiếp theo. Ở đây chúng ta thấy Ewing Điền 33 Hi trong một Sand / Pinecone / Gum colorway mà là theo kiểu một lần nữa như một winterboot, vì đã là một không thấm nước 33 Hi winterboot trong bộ sưu tập ngày 15 tháng 11 .

  Ở đây thấy 33 Hi một lần nữa có một da lộn màu nâu thấm nước trên. Tuy nhiên lần này nó là một màu nâu cát, trong đó toàn bộ trên được tổ chức tại. Trong một màu nâu sẫm đến dây đeo, niêm mạc và các brandings Ewing. Cool là sự thay đổi của vật liệu trên mắt cá chân. Các lớp màu nâu sẫm của dây đeo giay sneaker nu là da mịn và trông khá sang trọng. Các khoen khởi động theo phong cách xuất hiện để có màu đen, và cùng với dây thừng màu vàng-nâu, phong cách khởi động đề cập là hoàn toàn đánh trúng. Nhưng nó được tốt hơn, bởi vì giày có đế ngoài cao su. Các midsole màu trắng phù hợp rất tốt vào cái nhìn tổng thể.
  [​IMG]

  Sau một năm vừa qua rất thành công Reebok Classic và MẶT Stockholm đã hợp tác một lần nữa. Các mùa xuân mới nhất / Bộ sưu tập mùa hè đầy màu sắc nhưng sạch, nữ tính chưa trưởng thành. Sự kết hợp của bóng Reebok và màu sắc tươi sáng mang tính biểu tượng nhất làm cho mọi phong cách của bộ sưu tập không chỉ là một bắt mắt mà còn là một tuyên bố về sự táo bạo và thời trang. Sau khi Kendrick Lamar x Reebok cổ điển thở bay ra khỏi các kệ trong năm qua, Rapper và các thương hiệu đình đám đã nấu chín lên một cái gì đó mới. Các Kendrick Lamar x Reebok cổ điển da đi kèm trong hầu hết các colorway giống như tiền thân của nó -. Một ánh sáng, đơn sắc trên và màu đỏ các chi tiết tương ứng màu xanh thiết để tượng trưng cho hai băng nhóm lớn của Đông Nam Trung Bộ

  Trong khi da Classic, Nylon cổ điển và Reebok chúa đến trong colorways chủ yếu là đơn sắc, gần như lập dị Instapump Fury đi kèm với một chặn cái nhìn màu sắc phù hợp với những đôi giày hoàn hảo. Phát biểu của Instapump Fury - một phiên bản hoàn toàn mới của nó sẽ được đưa ra như là một phần của Reebok Classics x MẶT Stockholm Xuân Hè 2016 Bộ sưu tập. Các Instapump Fury Sandal tính năng các yếu tố giay sneaker nam nike đặc trưng nhất của Instapump Fury, kết hợp một sneaker mang tính biểu tượng với sự thở của một đàn hương.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giày Sneaker Nữ Nam Nike Adidas Chính Hãng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN