Giỏ quà tết ở Việt Nam đang thiếu sự hấp dẫn ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi kembong, 6/9/16.

 1. kembong

  kembong Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/3/16
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Mọi người thường lựa chọn giỏ quà tết theo ngân sách hoặc mức giá tiền mà mình dự định mua và ra cửa hàng hoặc vào siêu thị chọn cho mình giỏ quà tương ứng. Do thời gian gấp gáp hay do bộn bề công hành động mà hành động lựa chọn giỏ quà cũng vì thế có phần dễ dãi. Mỗi một mùa tết lại có một điểm nào khác , hãy xem phong cách Quà tết 2017 như thế nào nhé!

  [​IMG]

  Đã qua bao mùa tết qua đi mà chất lượng giỏ quà tết hầu như vẫn không được cải thiện. Sự hối hả của nhiều ngày cuối năm, thói quen bao lâu nay với các giỏ quà tết đóng gói sơ sài, những bàn tay nhân viên kiêm bán hàng kiêm giao hàng kiêm đóng gói giỏ quà thiếu sự tinh tế và lòng tận tâm… tất cả đã từng khiến cho nhiều giỏ quà tết chỉ đơn giản là 1 chiếc giỏ đựng nào bánh nào kẹo nào rượu nào mứt lộn xộn và bừa bộn.

  Giỏ quà có thể tự làm hay mua tại các cửa hàng, tuy nhiên quan trọng nhất là quà biếu tặng trong giỏ cần phải tập trung xung quanh một chủ đề và giỏ quà phải được trang trí cho thật đáng yêu đối với màu sắc, giấy bọc, ruy băng, nơ, thiệp để làm hài lòng cả người tặng và người nhận. Ngòai ra nhiều món đồ trong giỏ quà cũng nên đậm đà bản sắc Việt như Hoa quả sấy hơn là nhiều món đồ Tây đắt tiền mà bạn không kiểm nghiệm được mức giá trị.

  [​IMG]

  Giỏ quà không chỉ là một cái giỏ đựng hàng mà còn phải mang một thông điệp để người tặng gửi gắm trong đó các tình cảm chân thành và sự tri ân sâu sắc nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giỏ quà tết ở Việt Nam đang thiếu sự hấp dẫn ?Like và Share ủng hộ ITSEOVN