Giới thiệu các dịch vụ kế toán tại Thong Thả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ThongTha, 16/9/16.

 1. ThongTha

  ThongTha Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

  Dịch vụ kế toán trọn gói hay còn gọi là dịch vụ kế toán thuế. Khi sử dụng gói dịch vụ này doanh nghiệp không chỉ được kê khai thuế mà còn được giúp lập các báo cáo thuế VAT, báo cáo thuế thu nhập cá nhân,…và được tư vấn về tình trạng tài chính lỗ lãi.

  [​IMG]

  DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ

  Quyết toán thuế là một công việc không đơn giản đòi hỏi không chỉ độ chính xác mà còn phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm. Nếu bạn không phải làm một doanh nghiệp lớn, chúng tôi khuyên bạn sử dụng dịch vụ quyết toán thuê của Thong Thả. Với đội ngũ chuyên viên dày dạn kinh nghiệm bạn đã yên tâm giải quyết được một nỗi lo lớn.

  [​IMG]
  DỊCH VỤ LẬP HỒ SƠ TÀI CHÍNH

  Bạn cần lập hồ sơ tài chính để vay vốn ngân hàng, bổ sung vào hồ sơ đấu thầu…? Hãy liên hệ với Thong Thả, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng một bộ hồ sơ tài chính với mức chi phí hợp lý nhất.

  [​IMG]

  DỊCH VỤ BÁO CÁO TÀI CHÍNH CUỐI NĂM

  Báo cáo tài chính cuối năm là báo cáo quan trọng nhất của kế toán trong năm. Đây là thời điểm bạn có thể kiểm tra lãi lỗ tổng cộng trong một năm và là cơ hội cuối cùng để điều chỉnh các sai sót trong hoá đơn, phiếu kế toán, hợp đồng. Nếu qua thời điểm này doanh nghiệp không kịp điều chỉnh thì cơ hội sửa sai là rất khó khi quyết toán thuế. Doanh nghiệp có nguy cơ bị phạt rất nặng bởi cơ quan thuế với những sai sót này.

  [​IMG]
  Với dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm của Thong Thả, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm loại bỏ được sai sót và tất cả các rủi ro về thuế.

  Với chi phí hợp lý, chất lượng công việc cao, mời quý khách hàng xem toàn bộ dịch vụ của chúng tôi.

  Công ty TNHH Thong Thả
  Địa chỉ: 477 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Hotline : 04.6650.9777
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giới thiệu các dịch vụ kế toán tại Thong Thả

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN