Giới thiệu công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín Vietjob

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi anhlamgame, 4/11/15.

 1. anhlamgame

  anhlamgame Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  359
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cong ty xuat khau lao dong dịch vụ là một đơn vị thuộc công ty cổ phần xuất nhập của Vietjob chuyên ngành và chức năng xuất khẩu lao động Việt Nam làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng lao động theo giấy phép do bộ lao động, thương binh và xã hội.

  [​IMG]

  Trong những năm gần đây, dưới sự quản lý, chỉ đạo của ban giám đốc, trung tâm đã có những định hướng xuất khẩu lao động Nhật Bản phù hợp và thực hiện một bước đi vững chắc để chiếm lĩnh thị trường cổ phiếu, hoạt động của nó là nhiều hơn và ổn định hơn và có được danh tiếng tốt từ các đối tác tại Việt Nam và trên tàu.

  Tạm thời, trung tâm đã được lựa chọn, đào tạo và gửi đi hơn 5.000 công nhân Việt Nam thuộc mọi loại công việc để làm việc ở nước ngoài trong nhiều cong ty xuat khau lao dong nhat ban và Đài Loan, Malaysia, Trung Đông , Brunei. Các công nhân đang làm việc đúng và đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng.

  Để đẩy nhanh túc hoạt động, trung tâm xuất khẩu lao động và dịch vụ hàng không đã tập trung và tập trung mở rộng sang các thị trường tiềm năng, để xuất khẩu kỹ năng hay kỹ năng cao người lao động có thu nhập tốt và ổn định như đến Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Trung Đông , Brunei.

  Để nhận ra những định hướng trên, Trung tâm được thiết lập để cải thiện tổ chức nhân lực, để giáo dục và đào tạo nhân viên của mình, để xây dựng tinh thần trách nhiệm, chế độ làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo. Để cải thiện và thúc đẩy tính đầy đủ của các ứng viên tuyển dụng lao động, chúng tôi có kế hoạch mở rộng hoạt động hợp tác với các đối tác trong nước và nước ngoài có đủ điều kiện và điều hành để cung cấp các ứng viên lao động cho nhu cầu của Trung tâm. Chúng tôi cũng thiết lập cơ sở đào tạo và văn phòng để thu thập và giáo dục các ứng cử viên tại các tỉnh để cung cấp cho người lao động với nhiều thông tin của Trung tâm và Công ty. Chúng tôi đặc biệt quan tâm và chú quan tâm đến việc lựa chọn lao động và giáo dục để nâng cao chất lượng lao động để đáp ứng nhu cầu của các thị trường hiện tại và để đạt được năng suất hơn trong những hoạt động trung tâm.

  Xuất khẩu lao động luôn luôn mong muốn và mong muốn hợp tác với tất cả các đối tác trong nước và nước ngoài trong tất cả mọi lĩnh vực và trong những điều cơ bản của lâu dài và đa phương hoạt động hợp tác cho sự phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam và các nước khác trong khu vực.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giới thiệu công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín Vietjob

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN