Giới thiệu đến mọi người 6 chiếc máy có sức mạnh lớn nhất thế giới

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi duydiem6868, 23/5/16.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/4/15
  Bài viết:
  265
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16

  một . thiết bị công nghiệp - Vòng bi lớn nhất thế giới  [​IMG]

  Chiếc vòng bi lớn nhất thế giới do hãng FAG chế tạo. Kích thước đường kính max của vòng là 7,một mét; khối lượng tịnh của vòng là 14000 kg. mọi người phải làm vòng bi này tại phân xưởng có điều hòa nhiệt độ nhiệt độ , vì chỉ cần nhiệt độ thay đổi một độ Kelvin thì Kích thước đường kính của vòng sẽ thay đổi 1 lượng 0,085 mm.
  xem thêm về máy cắt plasma cnc: http://vn-j.com.vn/danh-muc-san-pham/san-pham/may-cat-plasma-cnc
  2. sản phẩm công nghiệp - cỗ máy đào đất lớn nhất thế giới


  [​IMG]
  thiết bị máy móc khoan đất to nhất thế giới được thiết kế & chế tạo bởi Krupp (Đức). thiết bị máy móc này cao 95 m; dài 215 m; nặng 45000 tấn. Nó được thiết kế và chế tạo trong khoảng thời gian 5 năm và tiêu tốn 100 triệu đô la Mỹ. Máy có khả năng đào được 76000 m3 đất đá trong 1 ngày với vận tốc cao Đặc biệt 10 mét hào trong 1 phút.

  3. thiết bị công nghiệp - Máy biến thế sức mạnh lớn nhất thế giới 800kV của Siemen


  [​IMG]

  Siemens Energy đã giới thiệu máy biến áp lớn nhất và mạnh nhất thế giới 800-kilovolt cho Trung Quốc.
  Biến áp được chế tạo tại nhà máy của Siemens ở Nuremberg dành cho công ty Xiangjiaba-Thượng Hải, dùng cho truyền tải điện 1 chiều cao áp (HVDC) đang được làm ra với khoảng cách hơn 2000 km & có công suất truyền tải 6400 MW, đường truyền này đang là dài nhất và mạnh nhất trên thế giới.
  Máy sẽ đi vào làm việc chính thức trong năm 2010, sẽ kết nối các nhà máy thủy điện trên sông Kim Sa trên thượng nguồn của sông Dương Tử ở miền trung Trung Quốc với các thành phố ven biển của Thượng Hải. Siemens sẽ cung cấp 10 biến thế, năm trong số đó cố công suất 800 kV, dùng cho các trạm biến thế Fulong trong vùng lân cận của nhà máy thủy điện Xiangjiaba. Trọng lượng máy là 380 tấn.

  4.sản phẩm công nghiệp - Tuabin Khí lớn nhất thế giới của Siemens
  [​IMG]

  Tuabin lớn nhất thế giới có công suất 340MW, chạy thử tháng 11-2007 và đi vào làm việc chính thức vào năm 2011. Với hiệu suất phá kỷ lục là trên 60%, được xem là tuabin kiểu mới cho nhà máy nhiệt điện chu trình hỗn hợp.
  sau một thời gian lắp ráp tại nhà máy tuabin khí của Siemens ở Berlin (ảnh trên), nó sẽ lên đường tới nhà máy. Ảnh dưới: vận chuyển tuabin
  Tuabin có kích thước dài 13 m, cao 5m, & nặng 444 tấn, trang bị 3000 cảm biến để có thể đo mọi thứ như nhiệt độ cao , áp suất, ứng suất cơ học & sức bền vật liệu.
  Nếu 1 bộ phận có lỗi, máy tính sẽ kết nối với các cảm biến và cảnh báo cho việc này ngay lập tức. một số bộ phận tiếp đó sẽ được gỡ bỏ, thay thế, hoặc làm lại.
  Với 13 động cơ phản lực khổng lồ này, đủ để cấp điện cho dân số của một thành phố kích thước của Hamburg.

  5. thiết bị công nghiệp - Trạm bơm nước lớn nhất thế giới
  [​IMG]

  Mùa hè này, kỹ sư quân sự Mỹ đã xây dựng trên 1 barrier và trạm bơm được thiết kế để bảo đảm bang New Orleans khỏi bị ngập lụt. Máy bơm này có khả năng vận chuyển 150.000 lít / giây. Nó sẽ bảo đảm an toàn 240,000 cư dân tại New Orleans khỏi một số trận lũ lụt lớn.

  Sáu. thiết bị công nghiệp - Tuabin gió lớn nhất thế giới
  [​IMG]

  Được chế tạo bởi REpower Systems AG of Hamburg, đặt tên là 5M, chiều cao tháp 120 meters so với mặt đất và sản xuất 5MW điện. Với 3 cánh, Kích thước đường kính 126m, 5M không đơn giản chỉ là tuabin gió to nhất thế giới, mà cũng là tuabin có hiệu suất cao nhất.   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giới thiệu đến mọi người 6 chiếc máy có sức mạnh lớn nhất thế giớiLike và Share ủng hộ ITSEOVN