giới thiệu đến những bạn loại máy cắt Plasma cnc multiplaz 3500 chất lượng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi duydiem6868, 20/5/16.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/4/15
  Bài viết:
  265
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  may cat plasma cnc Multiplaz 3500 là công cụ hàn, cắt duy nhất trên thế giới sử dụng công nghệ hàn độc đáo, với việc dùng nước hay dung dịch nước-rượu thay cho khí gas (shielding), để gia nhiệt vật liệu bằng cách biến nước thành dòng hồ quang 14400°F (8000°C).

  Nguyên tắc làm việc của dòng máy hàn cắt plasma Multiplaz 3500
  Khi đèn xì được đổ đầy bằng 1 loại chất lỏng phù hợp , dòng điện áp sẽ được đóng mạch & điện áp đi vào âm cực (khi nút ON được ấn), người điều chỉnh có khả năng dùng đèn xì đó để hình thành hồ quang bằng cách ấn nhanh nút khởi động. kết quả cuối cùng là âm cực dần lại gần đầu phun lửa. Khi nút khởi động được nhả ra, một tia hồ quang điện được sinh ra giữa âm cực và đầu phun lửa. dòng năng lượng do hồ quang điện sinh ra sẽ bị nóng đầu phun, cung cấp nhiệt cho bộ bốc hơi, tại đó, chất lỏng sẽ được bị nóng lên & hóa hơi. Hơi nước được dẫn tới vòi phun nhờ áp suất trong máy (0.4-một .2 bar). Thoát ra khỏi vòi phun, hơi nước làm nén hồ quang điện. Sức nén của tia hồ quang điện sẽ làm tăng cao nhiệt độ cao và đốt nóng hơi nước tới nhiệt độ i-on hóa.

  các điểm nổi trội chính của dòng máy hàn cắt CNC Multiplaz 3500:
  sản phẩm MULTIPLAZ-3500 là linh kiện độc đáo chủ yếu bởi vì nó mang lại hiệu quả kinh tế.
  Bạn có khả năng cho sản phẩm đó vào một cái túi nhỏ & mang tới nơi làm việc . Không cần đến máy nén, biến áp, bình ga hay một số thiết bị cồng kềnh khác để vận hành thiết bị này.
  Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như để bảo đảm độ bền cao đường hàn cực chuẩn, nước lã (để cắt vật liệu) hoặc dung dịch có chứa 90% chất cồn được sử dụng làm chất lỏng làm việc của sản phẩm Multiplaz-3500.
  tiêu hao ít nguồn năng lượng cũng là một yếu tố tăng đạt hiệu quả kinh tể của dòng sản phẩm này. sử dụng máy trong vòng một năm có khả năng tiết kiệm một khoản lớn chi phí tiền điện nếu so với những dòng máy hàn dùng biến áp. thêm nữa bạn cũng không cần nguồn điện áp cao thế (380V) để chạy máy (mà không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng tìm được nguồn cao thế đó). Khi đang thi công trên công trường MULTIPLAZ-3500 cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí xăng dầu đắt đỏ sử dụng cho máy phát điện với việc dùng máy phát điện 4kW có giá thành rẻ hơn vài lần so với máy hàn hồ quang thông thường thì đó quả là 1 khoản tiết kiệm khá hấp dẫn.
  Yếu tố quyết định thiết yếu để lựa chọn sử dụng MULTIPLAZ-3500 là tính đa năng của nó.
  MULTIPLAZ-3500 có khả năng dễ dàng cắt bất cứ loại vật liệu không cháy (không như máy hàn bằng ga) gồm có thép không rỉ, & thép siêu cứng, nhôm, ti-tan, gạch, bê tông & gốm.
  linh kiện do công ty chúng tôi sản xuất hoạt động đạt hiệu quả & là phương án thay thế tốt cho các lượng lớn những dụng cụ như:
  • Máy cưa; • Mỏ xì sử dụng ga;
  • Đĩa cắt; • Quạt nóng;
  • Máy cắt tấm; • Máy hàn có bộ đổi điện hoặc biến áp;
  • Đèn xì; • Máy cắt la-de;
  • và nhiều loại máy khác.

  sản phẩm hoạt động bằng dòng điện áp 220 hoặc 110V mà không cần nối với nguồn điện áp cao thế.
  những loại kiểu dáng, quy tắc và mẫu mã khác nhau nhất có thể được sản xinh ra với linh kiện này vì nó có Tỷ lệ chính xác của dường cắt rất cao (lên tới 1mm).
  thiết bị MULTIPLAZ-3500 là 1 bước đột phá trong công nghệ hàn, cắt, hàn vảy và một số phương pháp gia công kim loại khác thân thiện với môi trường. các phân tử hơi nén các tia plasma sẽ cắt lìa những miếng kim loại, ngay lập tức làm lạnh chúng và bảo đảm an toàn người thợ hàn không phải hít các loại bụi kim loại vào phổi.
  MULTIPLAZ-3500 cũng đưa ra một phương pháp gia công kim loại thân thiện với môi trường bằng cách không bị nóng thiết bị hay làm nóng một số vật liệu trong tiến trình hoạt động . không sử dụng khí ga độc hại, nguy hiểm như là propan, axetylen, vv… thêm nữa , môi trường trong khu vực hoạt động còn được tăng thêm oxy do sản phẩm sinh ra khi hoạt động .
  như vậy , chính sự thân thiện với môi trường một cách không từng có của sản phẩm này giúp cho nó có khả năng đơn giản được sử dụng trong một số khoảng không gian kín, không có hệ thống thông gió như văn phòng, khu vực ở,,, đường hầm, vv…

  [​IMG]


  thiết bị MULTIPLAZ-3500 (so sánh với một số phương pháp gia công kim loại hiện đang dùng ) có 3 điểm mạnh chính:
  • có hiệu quả chi phí
  • Đa chức năng
  • Thân thiện với môi trường
  Không chỉ vậy , còn có những điểm mạnh khác nữa.
  • Trong quá trình sử dụng , MULTIPLAZ-3500 không cần có linh kiện chiếu sáng do ngọn lửa đã cung cấp đầy đủ độ sáng cho sản phẩm ;
  • Do chỉ hình thành nhiệt trong khoảng không gian hẹp nên không xảy ra việc bản thép bị cong vênh
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  giới thiệu đến những bạn loại máy cắt Plasma cnc multiplaz 3500 chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN