Giới thiệu giáo trình SHIN NIHONGO

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi machiko, 2/3/15.

 1. machiko

  machiko Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/1/15
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nguồn tham khảo :http://trungtamnhatngu.edu.vn/

  Ngoài bộ giáo trình Minna no nihongo phổ biến nhất hiện nay, Nhật ngữ SOFL xin gửi đến các bạn học viên bộ giáo trình cũng hay được sử dụng hiện nay đó là bộ giáo trình Shin nihongo. Shin Nihongo thường được Nhật ngữ SOFL triển khai giảng dạy tiếng Nhật tại các công ty, các doanh nghiệp như Công ty XKLĐ IIG, tập đoàn Bảo Việt ….vì giáo trình soạn theo cấu trúc như trên rất tiện cho việc thực hành giao tiếp theo các tình huống trực tiếp trong công ty, việc làm. Vì vậy học theo giáo trình này sẽ đáp ứng được 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết và nhanh chóng đạt được kết quả tốt. Các cơ sở đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam có thể sử dụng bộ giáo trình này là bộ giáo trình chính khi giảng dạy và cũng có thể kết hợp với các giáo trình phụ trợ khác, ngược lại sử dụng bộ giáo trình này hỗ trợ cho giáo trình khác để nâng cao chất lượng đào tạo.

  Bộ giáo trình học tiếng Nhật ngữ sơ cấp Shin Nihongo no Kiso II gồm 25 bài đầu tiên giúp người học nắm được các mẫu câu văn phạm cơ bản, luyện tập làm bài tập, đặc biệt các cách phiên âm giúp người học dễ nắm bắt cách đọc và các vấn đề ngữ pháp hơn.
  Cấu trúc Bộ giáo trình học tiếng Nhật ngữ sơ cấp Shin Nihongo no Kiso I của ttrung tâm tiếng nhật sofl gồm 3 phần như sau:
  1) Phát âm tiếng Nhật.
  2) Những câu thường dùng trong lớp học.
  3) Bài khóa gồm các phần: Mẫu câu - Thí dụ - Hội thoại - Luyện tập - Bài tập - Ôn tập - Tóm tắt ngữ pháp về động từ, trợ từ, liên từ... - Bảng tra từ mới.

  Bộ giáo trình học tiếng Nhật ngữ sơ cấp Shin Nihongo no Kiso II được in đẹp, rõ ràng, tiện lợi cho việc dạy và học tiếng nhật.

  Các bạn có thể xem thêm những tin khác ở đây nhé trug tam tieng nhat

  Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ

  TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
  Địa chỉ: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Email: nhatngusofl@gmail.com
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

  website : http://trungtamnhatngu.edu.vn/
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giới thiệu giáo trình SHIN NIHONGO

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN