Giới thiệu khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tranphong, 15/5/16.

 1. tranphong

  tranphong Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  2/6/15
  Bài viết:
  391
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn: Trung tâm tiếng Nhật

  Tiếng Nhật ngày nay đã trở thành một ngoại ngữ thông dụng tại Việt Nam, với lượng người học đông đảo và nhu cầu tăng lên hàng ngày. Hôm nay, Nhật ngữ SOFL xin giới thiệu đến bạn khóa học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu.

  [​IMG]

  1. Luyện phát âm thật tốt
  Nhiều người nghĩ rằng, học phát âm thì liên quan gì đến giao tiếp? Chỉ là phát âm thôi mà, phải học từ vựng , ngữ pháp trước chứ? Quan niệm này hoàn toàn sai lầm, họ chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc học phát âm.
  Khi bắt đầu học tiếng Nhật, kỹ năng phát âm là kỹ năng nền tảng giúp bạn phát triển các kỹ năng khác như nghe, nói, đọc, viết và giao tiếp hiệu quả. Bạn phải học phát âm đúng ngay từ đầu bởi nếu phát âm sai ,sẽ hình thành thói quen và càng để lâu càng khó sửa chữa.
  Để phát âm tốt, bạn phải luyện tập một cách thường xuyên, bền bỉ. Khi mới học phát âm, bạn nên học một cách chậm rãi, từng từ một cách chuẩn xác, chú ý đến những yếu tố tạo âm khi phát âm như cách đặt lưỡi,...
  Bạn có thể rèn luyện phát âm bằng các xem các video, các bộ phim Nhật Bản,... để nghe, học cách phát âm chuân của người bản địa.
  2. Học nghe kết hợp với ngữ pháp
  Việc học nghe vừa bổ trợ bạn về phát âm vừa giúp bạn học ngữ pháp, từ vựng. Chính vì vậy khi học tiếng Nhật, việc học nghe và học ngữ pháp thường đi đôi với nhau. Bạn hãy cố gắng nghe thật nhiều, nếu không tâm trung để học nghe được hãy nghe bị động. Khi bạn làm việc nhà, đợi xe bus, trước khi đi ngủ,... hãy mở các file tiếng Nhật và nghe. Có thể bạn đầu bạn có nhiều chỗ không hiểu nhưng tai bạn sẽ hấp thu ngoại ngữ một cách tự nhiên dần dần hình thành phải xạ với nó.
  3. Luyện kỹ năng nói
  Khi giao tiếp tiếng Nhật, nghe và nói là 2 kỹ năng được vận dụng nhiều nhất. Nói chuyện với người bản ngữ là một trong những cách luyện kỹ năng nói hiệu quả nhất , hoặc bạn có thể tham gia các câu lạc bộ tiếng Nhật để nâng cao sự tự tin trong giao tiếp tiếng Nhật của mình.
  4. Rèn luyện kỹ năng viết
  Cũng như phát âm, nghe hoặc nói điều các bạn cần làm là thực hành thật nhiều. Ban đầu hãy tập viết những đoạn băn cơ bản, có thể là nhật ký hàng ngày bằng tiếng Nhật, viết về sở thích,... Bên cạnh đó hãy không ngừng thu nhận thêm nhiều từ mới cũng như lối viết hay thông qua đọc sách, truyện bằng tiếng Nhật.

  Hãy truy cập trang chủ của trung tâm Nhật ngữ SOFL để biết thêm những kinh nghiệm học tiếng Nhật hiệu quả hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết nếu bạn muốn tham gia một khóa học tiếng Nhật đầy đủ.
  Chúc các bạn học tốt và thành công.

  Thông tin được cung cấp bởi :

  TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
  Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giới thiệu khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN