Giới thiệu một số gia sư tiếng trung ở đâu tốt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thanhluantm, 27/2/16.

 1. thanhluantm

  thanhluantm Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  20/8/14
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tôi sắp đi Trung Quốc đánh hàng nên cần tìm gia sư hoặc giáo viên dạy giỏi tiếng Trung ở TPHCM. Anh chị nào biết giáo viên giỏi, giới thiệu cho tôi nhé.
  Công ty mình có mời cô giáo là thạc sĩ tiếng Trung: 0906804227. tốt nghiệp Đài Loan đến dạy Gia sư tiếng Trung cho sếp và nhân viên. Phương pháp luyện nghe nói của cô rất hay. Cô chỉ cách nắm ý chính trong bài nên đối đáp bằng tiếng Trung rất nhanh, bọn mình phản xạ tiếng Trung rất nhanh. Sếp mình rất hài lòng.
  Con chị học ở trường Đài Loan, TPHCM. Mấy năm nay chị nhờ cô giáo Gia sư tiếng Trung dạy ở trường kèm cho con các môn tiếng Trung, tóan ( cũng giảng bằng tiếng Trung ),. Cô dạy hơn 20 năm rồi, là giáo viên tiếng Trung dạy giỏi của trường. Cô còn dạy cho thương nhân, khách sạn và tiếng Trung ngoại thương. ĐT cô giáo 0839781978. Trước kia con chị học kém , bị nhà trường khiển trách hòai. Từ khi có cô giáo này dạy kèm, con chị học rất tiến bộ, học lực hạng 2 trong lớp đó.
  Em buôn bán với Trung Quốc, Đài Loan nên trước đây khi chưa học tiếng Trung, em thường tìm phiên dịch nhưng mấy ông TQ, ĐL cứ chê phiên dịch dịch không chính xác, thậm chí phiên dịch nói gì mấy ổng không hiểu. May nhờ 1 anh bạn giới thiệu thầy Diệu ( vừa là thầy giáo, vừa là phiên dich ) đến phiên dịch cho em, đối tác Trung Quốc khen nức nở, từ đó mấy ông TQ đó cứ yêu cầu em phải mời thầy Diệu đến phiên dịch. Sau này em mới nhờ thầy Diệu dạy tiếng Trung cho em luôn. Sdt thầy 0938722208. Khi xưa thầy dạy trường chính quy Hoa Văn hơn 40 năm, nay dạy thêm tiếng Hoa tại nhà và phiên dịch cho công ty TQ, ĐL. Nhiều người đến nhà thầy học lắm. Thầy dạy rất dễ hiểu, giọng chuẩn Bắc Kinh, kiến thức rất bao la. Em học 3 tháng thì tự giao dịch với đối tác TQ, ĐL tốt lắm rồi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giới thiệu một số gia sư tiếng trung ở đâu tốt

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Giới thiệu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Giới thiệu thương hiệu máy rửa xe Karcher Hôm nay lúc 11:38 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Giới thiệu 3 mục tiêu của chính sách tiền tệ 8/2/18
Rao Vặt Toàn Quốc Giới thiệu một số sản phẩm của dòng máy bơm công nghiệp Matra 6/2/18
Rao Vặt Toàn Quốc Làm phim Tự giới thiệu Công ty 5/2/18
Rao Vặt Toàn Quốc Giới thiệu máy xịt sử điều hòa được quan tâm lớn 5/2/18

Like và Share ủng hộ ITSEOVN