Giới thiệu nên biết về văn phòng ảo tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi gaunhoibom, 27/6/16.

 1. gaunhoibom

  gaunhoibom Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Văn phòng ảo là một sự phối kết hợp lý tưởng của việc vận hành một công ty từ xa thông qua việc sử dụng một cơ sở làm đại diện phòng làm việc kinh doanh. Mặc dù đã tăng trưởng ở 1 số nước tiên tiến hàng chục năm nay, đây là một khái niệm tương đối mới ở Việt Nam, có 1 số tên gọi khác là: văn phòng điện tử, phòng làm việc chia sẻ.
  Nói một cách đơn giản, phòng làm việc ảo là một cơ sở phòng làm việc cho thuê. Công ty các bạn có khả năng lấy cơ sở này làm cơ sở buôn bán của đơn vị mình. Văn phòng này có hệ thống nhân viên lễ tân trả lời điện thoại cho bạn. Nơi đây cũng sẽ có cả phòng họp, phòng tiếp khách, và đầy đủ trang thiết bị nếu cần sử dụng. Tuy nhiên, điều khác biệt là các bạn và mọi một số nhân viên không nhất định phải luôn ở tại văn phòng làm việc mà có thể làm việc ở một nơi khác. Điều đó hỗ trợ bạn giảm đáng kể các phí tổn chung như thuê phòng làm việc, thiết bị văn phòng và một số những phí tổn tiện ích…
  [​IMG]
  Hình thức phòng làm việc ảo thích hợp với vài đối tượng nào để thuê
  Hiện tại đơn vị chúng tôi đang cũng cấp phong phú rất nhiều loại văn phòng làm việc ảo, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chỉ cần các bạn có nhu cầy hãy liên lạc cho chúng tôi, cung cấp đầy đủ thông số và đc tư vấn tận tình đến hài lòng thì thôi. Các đối tượng khách hàng trọng tâm của Replus:
  [​IMG] Giám đốc doanh nghiệp vừa & nhỏ
  [​IMG] Cá nhân đang chuẩn bị hoặc vừa mới có mặt trên thị trường doanh nghiệp
  [​IMG] đội ngũ nhân viên tư vấn/ Nhóm dự án
  [​IMG] Văn phòng đại diện quy mô nhỏ (từ một vài tỉnh thành gần Hà Nội, từ Tp HCM, từ nước ngoài)
  [​IMG] Công ty nước ngoài hoạt động trong thời gian dò hỏi thị trường
  Những ích lợi mà văn phòng ảo đem lại
  Tiết kiếm khá nhiều về chi phí, thời giờ...
  Yếu tố trước tiên lúc thuê phòng làm việc ảo là việc có khả năng tiết kiệm được đáng kể chi phi so với mẫu hình phòng làm việc cũ. VỚi một đơn vị muốn hoạt động vững mạnh thì cần có 1 môi trường thực thụ giỏi nên văn phòng là cực kỳ cấp thiết phải có. Văn phòng ảo cũng sẽ mang lại nhiều tiện ích cho công ty của bạn tạo dược sự lâu năm kinh nghiệp cho công ty trogn mắt khách hàng. Dù ko bỏ ra một khoản kinh phí lớn để thuê văn phòng theo kiểu truyền thống, không phải trả lương cho chuyên viên lễ tân, không trả tiền cho máy móc phương tiện, không trả tiền tiện ích; bạn vẫn có một văn phòng hoàn hảo . Khi mà bạn không tốn thời giờ vào việc chuẩn bị phòng làm việc thì sẽ tiết kiệm được không ít thời gian, công sức, và tiề bạc người dùng có thể đầu tư vào kinh doanh đc cao hơn nữa.
  Văn phòng ảo giải quyết nhu cầu về địa chỉ hợp đồng kinh doanh
  Khi sử dụng văn phòng làm việc ảo bạn có thể có 1 địa điểm buôn bán tren hợp đồng 1 vài lí tưởng như ngay tại khu trung tâm, sẽ tạo đc nhiều ấn tượng tốt với khách hàng của bạn. Bạn có thể sử dụng cơ sở này làm địa chỉ giao dịch chính thức của công ty phục vụ cho việc làm ký kết giao dịch, gặp gỡ bạn hàng, giao dịch thư tín,…
  Văn phòng ảo giải quyết mong ước về thông tin liên lạc.
  Các phòng làm việc ảo có khả năng xử lí đc rát nhiều thông số như, điện thoại, fax, hay một vài những laoij thư khác 1 cách đúng đắn và rát nhanh chóng. CHính Chính vì vậy việc liên lạc với khách hàng của mình vô cùng mau lẹ và thuận lợi, nó sẽ hỗ trợ ích rất nhiều cho công ty của bạn tiết kiệm phí tổn tối đa.
  Văn phòng ảo xây dựng hình ảnh tay nghề cao với cộng sự khách hàng
  Khi người dùng có 1 địa chỉ văn phòng làm việc hoành tráng, dịch vụ thông số liên lạc năng suất, bài bản, thì chúng tôi chắc chắn rằng trong mắt khách hàng bạn se có 1 sự tay nghề cao tuyệt vời.
  Việc ko tốn thời giờ cho phòng làm việc thật giúp người dùng có khả năng tập chung cho kinh doanh nhiều hơn
  Bằng việc dùng phòng làm việc ảo, các bạn sẽ tập trung nguồn lực vào 1 số hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Bởi vì, đã có Replus thực hiện tất cả một số việc làm khác để quý doanh nghiệp thịnh vượng hơn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giới thiệu nên biết về văn phòng ảo tại Việt Nam

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN