giới thiệu những bí quyết để càiđặt phòng karaooke chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hungvietuc1, 25/8/16.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  10/3/14
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Để có phòng nghe chuẩn và mang lại hiệu suất âm thanh cao thì điều bạn để ý Thực là diện tích phòng. Công suất của công nghệ phải tương hợp với diện tích phòng thì âm thanh mới đạt được mức mong muốn . phần lớn những gia đình xây nhà rồi mới tính chuyện tìm tậu những trang bị số lượng . vì thế phòng thường mang hình dạng chữ nhật, những nhà âm thanh đã tính toán và đưa ra sức thức lắp đặt loa hát karaoke hay hay nhất như sau: khoảng bí quyết từ loa tới tường và khoảng hình thức giữa 2 loa bằng 44.7% chiều rộng của phòng nghe. thí dụ phòng mang chiều rộng 5 mét thì khoảng khoảng trống từ loa tới tường và khoảng phương thức giữa 2 loa là hai,235m.

  [​IMG]

  Trên thực tế , loa không lỗ thông hơi dễ sắp xếp hơn những loa bass reflex (có lỗ thông hơi). các bộ loa với lỗ thông khá thì loa mang lỗ thông hơi sau khó bố trí hơn loa với lỗ thông tương đối đằng trước kia . mang loa cỗ ván kín hoặc lỗ thông hơi trước kia , bạn không cần phải để ý đến khoảng cách thức mặt sau của loa đến tường. sở hữu phòng nghe nhỏ, người ta thường đặt nhạc cụ và 2 loa thành hình tam giác đều để thu được hiệu ứng stereo tạo âm hình chuẩn xác nhất cho âm thanh.

  thông thường lúc âm thanh phát ra trong phòng sẽ với hiện tượng phản xạ sóng âm ( tạo ra tiếng vang). Sóng phản xạ này đông đảo lệch pha so có sóng đến phát ra trong khoảng loa, làm âm thanh tan biến trung thực . Để giảm thiểu hiện tượng này ta phải bỏ hết bờ tường đi? hẳn nhiên không người nào làm cho như vậy cả, phương pháp khắc phục là dùng thảm, mút, khuông gỗ, xốp…để tiêu tán âm thanh. tại những góc khuất cũng cần chú ý bố trí vật hút âm như những cột cải, tấm xốp. Bên cạnh đó còn mang thêm hiện tượng cộng hưởng sóng âm xuất hiện trong phòng nghe. Nó làm mức âm lượng tại các chỗ đứng trong phòng nghe là ko đồng đều. Để khắc phục hiện tượng này ta chỉ sở hữu bí quyết thực nghiệm các vị trí khác nhau của loa đến khi âm thanh đạt được như ước muốn .

  Tìm hiểu thêm: bán micro không dây

  đa dạng người lại không tậu hình thức tiêu âm hoàn toàn mà chỉ sử dụng những thanh gỗ ghép tạo thành khe tán âm bởi họ cho rằng âm thanh hoặc là âm thanh được phản xạ lại, chỉ cần sắp xếp những trang bị phân tán âm nơi đằng sau loa là được. Và việc tiêu tán âm thanh ở mức độ nào còn tùy thuộc vào người thưởng thức âm nhạc. giả dụ khi xây nahf bạn tôi với ý tưởng bề mặt luôn phòng nhạc thì hãy tham khảo tỉ lệ vàng này nhé: chiều rộng x chiều dài x chiều cao = 1 x 1,618 x 0,618. nếu phòng quá nhỉ thì cá âm thanh mang tần số tốt sẽ bị chi ra đi. tương tự nghĩa là phòng càng nhỏ thì càng dành ra bass. Muốn chơi được tần số 50Hz thì phòng phải sở hữu tuyến phố chéo ít nhất là 3,41 mét.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  giới thiệu những bí quyết để càiđặt phòng karaooke chuyên nghiệp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN