Giới thiệu về banthe247.com và các dịch vụ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phamthuy367, 11/5/16.

 1. phamthuy367

  phamthuy367 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/5/16
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Giới thiệu về banthe247.com và các dịch vụ về thẻ cào

  Giới thiệu về banthe247.com

  Với mức chiết khấu ưu đãi nhất thị trường Banthe247.com đã đưa ra nhiều dịch vụ hấp dẫn trong đó có dịch vụ thanh toán trực tuyến tại cổng thanh toán trực tuyến để khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán. Có rất nhiều dịch vụ khách hàng có thể sử dụng như mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại, nạp tiền game hay đổi thẻ cào thành tiền mặt. Tích cực hoàn thiện, xây dựng hệ thống vững mạnh, đảm bảo bảo mật tuyệt đối cho khách hàng sử dụng là những tiêu chí mà Banthe247.com đã nỗ lực hướng tới. Khi sử dụng các dịch vụ tại banthe247.com khách hàng sẽ được nhận mức chiết khấu ưu đãi nhất mà không có ở bất cứ cổng thanh toán nào có được. Đây cũng là điểm tạo nên sự khác biệt giữa banthe247.com với các địa chỉ khác.

  Bán thẻ cào , nạp tiền trực tuyến


  Nếu muốn tiết kiệm thời gian cũng như công sức thì bạn có thể mua thẻ cào trực tuyến hay nạp tiền điện thoại, nạp tiền game tại cổng thanh toán trực tuyến Banthe247.com. Khi thực hiện đổi thẻ cào ra tiền mặt. tiền sẽ được cộng vào tài khoản của khách hàng trên hệ thống, khách hàng có thể sử dụng số tiền này để sử dụng cho các dịch vụ khác hoặc rút tiền mặt về thẻ ngân hàng. Ngoài ra Banthe247.com hỗ trợ khách hàng mua nhiều mã thẻ hoặc nạp tiền cho nhiều số điện thoại trong một thao tác, tiết kiệm hơn, nhanh chóng hơn, tiện lợi hơn.
  [​IMG]

  Dịch vụ thu mua mã thẻ cào

  Đổi thẻ cào điện thoại
  là địch vụ đổi thẻ càolấy tiền mặt, thao tác trực tuyến đơn giản chỉ vơi 2 bước đó là đổi thẻ cào và rút tiền. Hỗ trơ tích hợp api cho các khách hàng có thẻ cào lớn và ổn định, đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật hỗ trợ khách hàng 24/7. Mức chi phí thấp nhất trên thị trường hiện nay chỉ từ 12,5% khi thực hiện quy đổi thẻ cào ra tiền mặt.
  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giới thiệu về banthe247.com và các dịch vụ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN