Giới thiệu về Công ty Dazhong Mover

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi nhathp1991, 2/8/16.

 1. nhathp1991

  nhathp1991

  Moderator

  Tham gia ngày:
  7/10/15
  Bài viết:
  206
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Công ty Dazhong Mover cũng là một công ty chuyên kinh doanh các dịch vụ taxi giống với Taxi tải Hải Phòng. Đây là một Công ty có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc. Và một công ty lớn, uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ này đến cho các khách hàng không chỉ tại Thượng Hải mà còn các địa điểm khác trên đất nước Trung Quốc. Sau đây là đôi nét về Công ty này.

  [​IMG]


  Thông tin công ty:

  Chúng tôi vừa mới chuyển đến căn hộ khác nhau thứ tư của chúng tôi chỉ trong vòng bốn năm ở Thượng Hải. Chúng tôi sử dụng để làm di chuyển mình: Nhận một trong những xe taxi Dazhong, nâng tất cả mọi thứ ở tại địa điểm mới, và sau đó nhấc tất cả mọi thứ hiện tại nơi cũ. Dễ dàng và rẻ tiền - những điều không chi phí nhiều hơn một xe taxi bình thường. Nhưng trong những năm qua, chúng tôi đã tích lũy được khá nhiều thứ, và nó đã mưa cho các lứa tuổi ... chúng tôi chỉ không muốn để đối phó với nó. Vì vậy, dựa trên gợi ý của một người bạn, chúng tôi gọi lên chi nhánh công ty di chuyển của đế quốc taxi Dazhong. Đó là một lời khuyên tốt.

  >> >> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói Hải Phòng

  Chúng tôi đã nhận một trong những xe tải lớn nhất có sẵn, và sau khi thuyết phục an ninh rằng nó sẽ phù hợp với khu vực ngõ của chúng tôi, nó đã sớm được lấp đầy với các công cụ của chúng tôi (bởi những người khác hơn so với chúng ta ... và, vâng, trời mưa). Có năm chàng trai, và họ đã làm việc một cách nhanh chóng. Chúng tôi đã đóng hộp thứ của chúng tôi ở phía trước của thời gian - những cái màu xanh lá cây lớn, bạn có thể mua tại các bưu điện - và các máy động lực mang chúng ra, ít nhất là hai người tại một thời điểm. Kỹ thuật của họ là đáng chú ý: Họ không mang theo hộp như thế nào, chúng tôi sẽ, cánh tay mở rộng về phía trước, hộp (es) nghỉ ngơi trên đỉnh chúng và có thể chống ngực, là tốt. Thay vào đó, họ uốn cong về phía trước và cân bằng các hộp đầu tiên trên mặt sau của cổ. Hộp thứ hai sau đó đi trên lưng, cánh tay mở rộng về phía sau để giữ nó tại chỗ. Họ bước đi như thế này, gập người trên, hộp trên lưng của họ, lên cầu thang và xuống cầu thang. Đây là những hộp lớn, tâm trí bạn, và thường khá nặng. Không một lần một lần giảm, mặc dù các hộp cân bằng trên cổ lắc lư chỉ làm chậm đủ để chúng ta có thể làm ra. Những anh chàng này là siêu nhân - nhưng họ có lẽ sẽ không thể đi bộ theo thời gian họ là 40.

  >> Xem thêm: Chuyển văn phòng trọn gói tại Hải Phòng bằng taxi tải

  Tất cả mọi thứ diễn ra suôn sẻ, và đó không phải là một cụm từ thường được thốt ra tại Thượng Hải. Chiếc xe taxi tải nhìn mới và nó đã được đệm bên trong. Các động lực bao phủ các mặt hàng trong mưa. Họ đã không phàn nàn khi họ trượt chân và rơi trên vỉa hè ẩm ướt và vỗ đầu của họ trên một thùng gỗ chó. Họ đã cho chúng tôi một chuyến đi đến nơi mới. Nếu nó không giống như các xe tải sẽ rõ ràng một dây treo thấp, một trong những động lực sẽ leo lên đến đỉnh của các xe tải và chắc chắn rằng nó đã làm. Khi ngủ của chúng tôi sẽ không phù hợp, lên cầu thang đến căn hộ ở tầng thứ ba mới của chúng tôi, họ lấy nó ra và đưa nó trở lại với nhau bên trong phòng ngủ của chúng tôi.

  Và bao nhiêu bạn phải trả cho dịch vụ taxi tải như thế này? Chiếc xe tải lớn, năm máy động lực, cảm động thực tế bản thân?

  Đúng: 500 kuai. Tiền cũng chi tiêu.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giới thiệu về Công ty Dazhong MoverLike và Share ủng hộ ITSEOVN