Giới thiệu về hệ thống xử lý bụi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Trung' bắt đầu bởi phuongnam8675, 24/8/16.

 1. phuongnam8675

  phuongnam8675 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Khái quát về hệ thống

  Trong đây bụi tiếp xúc với các túi vải được thi công trong thùng lọc, bụi bị ngăn ra không khí hoặc dính vào bề mặt túi vải, không khí đồng thời thông qua các lỗ thông khí của vải thoát lên trên và theo đường ống ra ngoài. Hệ thống rất đơn giản , chất lượng cao hay giá chi tiêu đầu thư thấp hơn so với những hệ thống lên trên .

  Tại quá trình kinh doanh và phát triển một số xí nghiệp công nghiệp chưa tính toán đến việc đảm bảo vệ sinh môi trường, gây ra vấn đề ô nhiễm môi trường toàn cục và lan rộng. Không chỉ các xí nghiệp đặt cách xa khu dân cư. ( http://goo.gl/DfuwXD )

  Tuy nhiên hệ lụy từ hiện trạng ô nhiễm môi trường mang lại là cực kì lớn, tác động không hề nhỏ tới sức khỏe, đời sống nhân loại cũng nhưng mà Trái Đất.

  Vì vậy, các loại khí xả khi đưa ra ngoài bắt buộc phải được xử lý triệt để , giảm thiếu tình hình gây ô nhiễm xuống mứ thấp nhất có thể. nhằm đầu tư một hệ thống xử lý nhưng mà vậy, tiêu tốn rất nhiều tiền và đầu tư không bao giờ là nhỏ. để có cái nhìn khái quát hoặc rõ nét, bên cạnh đó biết sâu hơn về một số loại phương pháp và hệ thống xu ly bui.

  [​IMG]

  Công ty cơ khí Nguyên Phúc xin giới thiệu bốn phương pháp xử lý bụi :

  - Xử lý bụi bằng phương pháp khô

  - Xử lý bụi bằng giải pháp sử dụng thiết bị máy móc lọc bụi bằng điện

  - Xử lý bụi bằng giải pháp sử dũng thiết bị máy móc lọc bụi ống vải

  - Xử lý bụi bằng phương pháp ướt

  Xử lý bụi bằng giải pháp khô: là cách thức phổ biến hay dùng , tốn thời gian, ảnh hưởng tới nhân công và khác lạ không mang lại hiệu quả cao nhưng mà mong muốn

  Xử lý bụi bằng phương pháp sử dụng trang bị lọc bụi bằng điện: Tùy theo từng loại bụi mà chúng tối xử lý theo dạng nhiều cyclone lớn bao gồm nhiều cyclone nhỏ bên trong có tác dụng lọc tinh khiết ,có thể sạch được lượng bụi khoảng 95% sau mỗi khi thải ra môi trường. Hệ thống mang lại chất lượng cao tối ưu, Tuy nhiên mức đầu tư ban đầu sẽ cao.

  >> Xem thêm: http://goo.gl/UCt22f

  Xử lý bụi bằng giải pháp ướt: à dạng xử lý dưới tác động của quạt hút làm cho khí thải hay nước tiếp xúc với nhau, do trong nước đã hòa sẵn hóa chất, tạp chất lẫn bụi tại khí dưới tác dụng với hóa chất sẽ kịp thời kết dính lại, vì do trọng lực, tạp chất hay bụi theo dòng nước rơi xuống đáy thiết bị . Không khí sau mỗi khi lọc theo đường ống dẫn thoát ra ngoài.


  Xử lý bụi bằng phương pháp dùng trang bị lọc bụi ống vải: Không khí chứa bụi thông qua lực hút của quạt được dẫn vào trang bị lọc bụi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giới thiệu về hệ thống xử lý bụi

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN