Giới thiệu về thành phố Takayama

Thảo luận trong 'Vé tàu, vé máy bay, vé xe, khu ăn uống giải trí' bắt đầu bởi ngtuananh1122, 25/4/16.

 1. ngtuananh1122

  ngtuananh1122

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/3/15
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới thiệu về thành phố Takayama

  Takayama ( 高山市 Takayama-shi ? ) Là một thành thị nằm ở tỉnh Gifu , Nhật Bản .

  Tính đến tháng 7 năm 2011 , đô thị có một ước tính dân số của 92.369 và mật độ dân số 42 người trên mỗi km². Tổng diện tích là 2 , 177.67 km².

  Takayama đã được giải quyết như xa trở lại như thời kỳ Jomon. Takayama được biết đến với chuyên môn cư dân của nó "trong nghề mộc. Nó được cho là thợ mộc từ Takayama làm việc trên Imperial Palace ở Kyoto và trên rất nhiều các ngôi chùa ở Kyoto và Nara. Các thị trấn và văn hóa của nó , như chúng tồn tại ngày hôm nay , đã hình thành vào cuối thế kỷ thứ 16 , khi các clan Kanamori xây dựng Takayama Castle. Khoảng một trăm năm sau thành thị nằm dưới sự cai trị của Mạc phủ Tokugawa. Tuy nhiên , độ cao và tách từ các khu vực khác của Nhật Bản giữ khu vực ấn độ dương này tự do tương đối riêng biệt , cho phép Takayama để phát triển nền văn hóa riêng của mình trong khoảng một thời kì 300 năm.

  [​IMG]

  thành phố được thành lập vào ngày 1 tháng 11 năm 1936 bởi một sự hợp nhất của các thị trấn Takayama và Onada .

  Ngày 01 tháng 2 2005 , thị trấn Kuguno , và các làng của Asahi , Kiyomi , Miya , Nyūkawa , shokawa và Takane ( tất thảy từ Quận Ono ) , thị trấn Kokufu , và làng Kamitakara ( cả hai từ Quận Yoshiki ) là sáp nhập vào Takayama , mà làm Takayama thành phố lớn nhất ở Nhật Bản ( theo diện tích bề mặt ).

  đô thị này là phổ thông được làm gọi là Hida-Takayama ( 飛騨高山 ) , trong tham chiếu đến cũ tỉnh Hida , để phân biệt nó từ các nơi khác có tên Takayama. Tên 'Takayama' có tức là "núi cao".
  Du lịch Takayama khám phá thành thị xinh đẹp và cổ kính bằng một chuyến du lịch Nhật Bản khám phá mảnh đất đầy màu sắc này nhé.

  Bài viết : Du lịch Takayama khám phá thành phố xinh đẹp và cổ kính

  Nguồn : Những địa điểm du lịch Nhật Bản
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giới thiệu về thành phố Takayama

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN