giới thiệu về ứng dụng của bộ lưu điện 10kva

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vuthu_elco, 24/8/16.

 1. vuthu_elco

  vuthu_elco Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/5/16
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khái niệm

  Nguyên tắc hoạt động của UPS dựa trên việc biến đổi điện áp một chiều từ ắc quy sang dòng điện xoay chiều phù hợp với yêu cầu của máy tính. Ngoài chức năng chính là bộ lưu điện phòng ngừa thì một số UPS còn được bổ sung những chức năng khác như tự động ổn áp, ổn tần, chống xung, lọc nhiễu hoặc chống sét truyền.  Phân loại UPS

  Dựa trên nguyên tắc hoạt động, UPS được phân thành 2 dòng sản phẩm chính là Offline và Online. UPS Offline cung cấp dòng điện đầu ra dạng sóng gần sin, dòng Online với công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến (Online Double Conversion), cung cấp dòng điện đầu ra dạng sóng sin chuẩn. Bên cạnh đó, dòng UPS Offline cũng phân thành 2 nhánh là Offline tiêu chuẩn và Offline cải tiến với công nghệ Line Interactive.

  Bộ lưu điện 10kva được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau

  » ứng dụng trong đời sống: Gồm các thiết bị như máy tính, các máy chủ (Server) các thiết bị trong ngành CNTT. Bộ lưu điện UPS được sử dụng rộng rãi trong ngành y khoa, được trang bị cho các máy xét nghiệm, phân tách siêu âm, các sự kiện, hội nghị .

  » vận dụng trong ngành an ninh: hiện tại UPS sử dụng khá phổ biến trong các hệ thống báo cháy, báo trộm, camera quan sát. Một khi sự cố mất điện xảy ra thì tính năng UPS sẽ phát huy tính năng sạch vốn có của chúng mà không một thiết bị nào có thể thay thế được trong những thời khắc quan yếu. Tại các nước có nền kinh tế phát triển thì hệ thống UPS 10kva được trang bị đi kèm với Camera được lắp đặt trên các đường phố và các trục liên lạc, điểm báo đèn xanh đèn đỏ phòng ngừa sự cố mất điện đột ngột mà vẫn theo dõi được tình trạng giao thông và giúp xử lý những sự cố bất ngờ với nguồn điện một cách kịp thời.

  » ngoại giả, bộ lưu điện UPS còn được ứng dụng rộng rãi trong các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau: Ngành viễn thông, thiết bị mạng, IT; Ngành công nghiệp, tự động hóa, điều khiển PLC, dây chuyền sinh sản; Ngành xây dựng, thang máy, cửa cuốn, cửa từ, cửa tự động; Các hoạt động giải trí, truyền hình, các trang thông tin điện tự, báo, đài; Ngành in ấn / chế bản; Ngành hàng không, vũ trụ và nhiều áp dụng quan yếu khác.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  giới thiệu về ứng dụng của bộ lưu điện 10kva

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN