Giới thiệu vít tải đinh lượng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi sanphambangtai, 7/5/15.

 1. sanphambangtai

  sanphambangtai Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/3/15
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hiện nay, Đất nước ta đang trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Các khu công nghiệp, các công ty mọc lên nhanh chóng, sử dụng máy móc hiện đại, mang tính tự động cao để để đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Để đáp ứng được một dây chuyền tự động, đòi hỏi độ chính xác cao về khối lượng cũng như chất lượng. Do vậy cần phải có một hệ thống cân kiểm tự động để thay thế sức lao động của con người để đạt dược hiệu quả và năng suất như mong muốn.
  Ngày nay hệ thống cân kiểm tự động có rất nhiều loại: cân định lượng bằng thể tích, cân thùng định lượng cấp liệu bằng vít tải, cân định lượng cấp liệu bằng băng tải, cân thùng định lượng cấp liệu bằng phương pháp rơi tự do, cân kiểm bằng băng tải…. và có thể cân được nhiều loại vật liệu khác nhau như: đường, cà phê, phân bón, xi măng, gạo….và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp cũng như ngành nông nghiệp.
  Trong thời gian tìm hiểu tại công ty, chúng tôi thấy cân định lượng cấp liệu bằng vít tải có kết cấu truyền tải bằng vít tải rất hay và phù hợp với loại vật liệu là phân bón vi sinh cung cấp cho ngành nông nghiệp.
  a. Cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của vít tải định lượng:
  1. Động cơ 2. Phễu cấp liệu
  3. Vít tải 4. Loadcell
  5. Thùng định lượng 6. Phễu xả
  7. Khung cân
  Cân thùng định lượng cấp liệu bằng vít tải
  Nguyên liệu từ phễu cấp liệu xả vào vít tải, vít tải sẽ vận chuyển vật liệu đến đổ vào thùng định lượng. Thùng định lượng được treo bởi loadcell. Trọng lượng của vật liệu và của thùng định lượng tác dụng lên loadcell. Loadcell chuyển từ tín hiệu lực sang tín hiệu điện áp rồi truyền đến bộ cộng tín hiệu tiếp đó truyền về bộ điều khiển. Bộ điều khiển nhận tín hiệu phân tích và xử lý theo một chương trình cân cài đặt sẵn. Bộ điều khiển sau khi xử lý xong cho ra tín hiệu truyền đến động cơ biến tần để điều khiển vận tốc của động cơ theo năng suất, khối lượng cần cân với một độ chính xác nằm trong phạm vi cho phép.
  b. Ưu, khuyết điểm:
  Ưu điểm:
  - Năng suất và độ chính xác cao.
  - Vật liệu được truyền kín trong vít tải.
  Khuyết điểm: Kết cấu rất phức tạp nhất là thiết kế chế tạo vít tải, giá thành cao.
  c. Ứng dụng: Cân các loại hạt mịn như thạch cao mịn, xi măng, bột cà phê nghiền…
  Bạn muốn biết thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng liên hệ 0909 704 744 (Mr Ngọc)
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giới thiệu vít tải đinh lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN