Giới Thiệu Website Nike VietNam Store

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thucdiaoc, 11/7/16.

 1. thucdiaoc

  thucdiaoc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/5/16
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Năm 2015 là hầu như trên và do đó là kỷ niệm nike vietnam lần thứ 25 của Asics Gel-Lyte III - nhưng nó không làm được. Một sneakerstore nổi tiếng đã tạo ra một collab tuyệt vời để kỷ niệm bữa tiệc lớn - Hanon từ Aberdeen là aspirant mới nhất cho ngôi Gel Lyte III năm nay và phải trung thực, họ đã làm một công việc tốt cho đến nay.

  Các "Light Night" colorway được lấy cảm hứng từ màu sắc của không khí tại thời điểm trước khi mặt trời lặn và mặt trời lặn - màu xanh trên màu xanh đi ra lớn trên Gel Lyte III và có không nhiều mà có thể đi sai với colorblocking. Hanon đã chứng minh họ là tốt trong việc làm colorways GL-III thành công, bạn có lẽ sẽ nhớ "Wild Cats", đó là một tức-cop cho nên nhiều khi nó được phát hành cách đây vài năm. Họ đây rồi! Cuối cùng chúng ta có thể nhìn thấy "trên chân" bức ảnh của collab sneaker đầu tiên 43einhalb, họ gần đây đã làm với chuột túi - những gì một sneaker tuyệt vời! Nó được thực hiện ở Đức, vì vậy chất lượng và nguyên vật liệu sẽ được trên điểm - màu-blocking trông tuyệt vời!
  [​IMG]

  Các 43einhalb x Kanguru Coil R-2 "Ovis" được lấy cảm hứng nike việt nam từ một truyền thuyết cũ về một con cừu sống xấu trong rừng, "Ovis" - nó không bao giờ được thấy trước đây, cho đến bây giờ! Đội 43einhalb dường như đã tìm thấy "Ovis" và họ đang trình bày bức ảnh mới bây giờ! Các "Ovis" sẽ được phát hành vào ngày 28 Tháng 11 - instore tại 13:06. thời gian điên, phải không? 0106 là mã vùng, cừu có được trong các khu vực xung quanh Fulda! Những anh chàng này chỉ là điên với những chi tiết và những câu chuyện xung quanh những thứ mà họ đang làm. Chúc mừng, bạn đã thực hiện một collab điên mà được dự đoán cao không chỉ trong văn phòng của chúng tôi!

  Chúng tôi thực sự không thể quyết định Wheater các "Light Night" là Asics collab tốt nhất của năm 2015, nhưng nó có thể đến gần!
  Các Hanon x Asics Gel-Lyte III "Night Light" sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 11 thông qua Hanon và các nhà bán lẻ được lựa chọn khác như Solebox, Overkill, Titelhelden, afew, The Good Will Out, Asphaltgold, Suppa và Paar.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giới Thiệu Website Nike VietNam StoreLike và Share ủng hộ ITSEOVN