Giới trẻ Mỹ nghĩ Facebook không 'cool' nhưng vẫn sử dụng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanglinh123, 11/12/15.

 1. hanglinh123

  hanglinh123 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  20/4/15
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  [​IMG]  Các thanh thiếu niên Mỹ đang nghĩ rằng Facebook không còn tuyệt vời như trước nữa, nhưng vẫn sử dụng nó nhiều hơn bao giờ hết.

  Vào hôm thứ hai, Forrester Research một cuộc khảo sát được đưa ra và chỉ ra rằng 78% thanh niên Mỹ sử dụng Facebook, một con số không thay đổi nhiều so với khảo sát năm ngoái. Số lượng người dùng Facebook nhiều hơn bất kỳ trang web nào ngoài trừ Youtube, được sử dụng bởi hơn 80% thanh niên Mỹ.

  'Cool' không phải là yếu tố quyết định sự dẫn đầu của một trang mạng xã hội, Forrester đã chỉ ra rằng: 65% người dùng Facebook ở lứa tuổi 12-17 nói rằng Facebook 'cool', ít hơn so với các trang mạng khác như Youtube (80%), Snapchat (79%) và Instagram (78%)

  "Chắc chắn rằng, giới trẻ Mỹ không nghĩ rằng Facebook 'cool' nhưng điều đó không có nghĩa là họ sẽ ngừng sử dụng nó" - Báo cáo cho biết

  1/3 thiếu niên sử dụng Facebook họ dành toàn bộ thời gian trên Facebook, nhiều hơn so với bất kỳ trang mạng xã hội nào khác. Facebook là một chìa khóa để họ giữ liên lạc với bạn bè.

  Báo cáo nói rằng trang mạng xã hội với một tỷ người sử dụng có thể là một công cụ quan trọng cho những nhà tiếp thị muốn tiếp cận với giới trẻ, xây dựng thương hiệu và lòng trung thành.

  (Khảo sát được diễn ra trên 4485 thanh thiếu niên từ độ tuổi 12-17 vào tháng 4 năm 2015)
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giới trẻ Mỹ nghĩ Facebook không 'cool' nhưng vẫn sử dụng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN