Giúp khách hàng nhanh chóng ghi nhơ thương hiệu của doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phucle, 2/12/15.

 1. phucle

  phucle Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/8/15
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tin nhắn thương hiệu là một dịch vụ quảng bá thương hiệu của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tới khách hàng . Tên thương hiệu sẽ được hiển thị ở phần người gửi giúp khách hàng nhanh chóng nhận diện và ghi nhớ thương hiệu của doanh nghiệp.

  Tin nhắn được gửi trực tiếp tới từng thuê bao di động và phần thương hiệu của của hàng hay doanh nghiệp sẽ hiển thị ở phần người gửi giúp khách hàng chú ý đến thương hiệu của bạn hơn.

  Tỷ lệ đọc tin nhắn và lưu lại tin nhắn trong máy chiếm tỉ lệ rất cao.

  Thời gian gửi tin nhanh chóng và chính xác. ( có thể lên tới 100.000/sms/giờ)

  Quy trình kết nối Tin nhắn Thương hiệu rất đơn giản. Đây là một trong những yếu tố hàng đầu giúp doanh nghiệp của bạn gửi hàng loạt tin nhắn quảng cáo đến khách hàng một cách dễ dàng mà không cần tốn quá nhiều thời gian. Điều này kết nối qua SMS Brandname sẽ rút ngắn thời gian lại nhanh chóng và tiếp cận đến các khách hàng mục tiêu gần hơn bao giờ hết.

  Dịch vụ nhắn tin quảng cáo sms marketing có nội dung ngắn gọi xúc tích, giúp người đọc dễ hiểu- là công cụ tương tác hai chiều Là kênh Direct Marketing hiệu quả nhất hiện nay.
  Khách hàng sẽ cảm thấy thích thú khi nhận được những tin nhắn chúc mừng sinh nhật, chúc mừng giáng sinh , chúc mừng năm mới … và nhiều cách để khiến khách hàng cộng điểm cho doanh nghiệp của bạn. với dịch vụ tin nhắn sms marketing khách hàng có thể tương tác hai chiều với doanh nghiệp. Tốc độ gửi tin nhắn nhanh chóng và hiệu quả ( có thể gửi tới 100.000/sms/ giờ) góp phần tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như kinh phí khi sử dụng các dịch vụ quảng cáo và chăm sóc khách hàng khác .

  Không chỉ mang nội dung quảng cáo, tiếp thị sản phẩm hay những nội dung chăm sóc khách hàng mà sms brandname còn mang thương hiệu ( là tên cửa hàng, tên siêu thị, tên công ty, tên doanh nghiệp…) được hiển thị ở phần người gửi khiến người đọc dễ dàng nhận biết thương hiệu của bạn

  Không chỉ thế thời gian gửi tin nhanh chóng ( có thể gửi 100.000 sms/ giờ) giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian.

  Với dịch vụ tin nhắn thương hiệu sms brandname thì trong mọi trường hợp, hoàn cảnh đều có thể sử dụng dịch vụ Brande Name -dịch vụ nhắn tin quảng cáo:
  Gửi tin chăm sóc khách hàng: gửi lời chúc mừng sinh nhật, năm mới…; thông báo lịch hoạt động
  Gửi tin marketing: thông báo khai trương, ra mắt sản phẩm mới, các chương trình khuyến mại, giảm giá…
  Với những dịch vụ nhắn tin quảng cáo đã và đang đem lại những lợi ích không hề nhỏ cho các cá nhân, tổ chức sử dụng dịch vụ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giúp khách hàng nhanh chóng ghi nhơ thương hiệu của doanh nghiệp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN