Giúp người dùng có một bộ nhớ 16gb lý tưởng như 32gb

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phamlequyena4, 29/7/16.

 1. phamlequyena4

  phamlequyena4 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Sự hỗ trợ đắc lực của chiếc smartphone trong thời đại hiện nay là không thể phủ nhận. Tuy nhiên việc sử dụng quá nhiều thời gian dành cho smartphone khiến cho mọi người quên đi mọi việc xung quanh. Tình trạng nghiện smartphone hiện nay đang rất phổ biến với nhiều lứa tuổi. Vậy cách nào để cai nghiện được nó đây, cùng tìm hiểu ngay sau đây. Bạn có thể tắt thông báo đi. Những thông báo ở mạng xã hội khiến bạn tò mò thế là lại cầm smartphone lên sử dụng. do đó hãy ể chế độ im lặng hoặc tắt đầy đủ những thông báo của mạng thị trấn hội đi, bạn sẽ ko cần cầm vào loại điện thoại mỗi khi có thông báo nữa. tuy nhiên bạn cần kiểm soát xem mình đã sử dụng nó bao nhiêu tiếng 1 ngày rồi. thời gian bạn sử dụng quá lâu có thể khiến bạn bị shock và bạn sẽ nghĩ rằng mình cần phải giảm lượng thời gian Đó xuống.
  Với những dòng điện thoại Đó, bạn sẽ chẳng vào được internet và cũng chẳng bị lôi kéo bởi các trang mạng phố hội nữa. Dần bạn sẽ cai được tình trạng nghiện smartphone. Những loại điện thoại chậm triển khai như nào, tên là gì thì hãy tham khảo tại cai nghiện smartphone.
  nếu như bạn có một khoản vốn đầu tư vừa phải, mong muốn sở hữu 1 loại điện thoại sáng tạo có khả năng cảm biên vân tay tiên tiến thì Lenovo A7010 là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn đó. tất cả những mẫu điện thoại có cảm biến vân tay cùng chi phí phù hợp mà chất lượng cao có tại điện thoại có cảm biến vân tay. cộng khám phá ngay nhé!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giúp người dùng có một bộ nhớ 16gb lý tưởng như 32gb

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN