Gmail sắp có một tính năng vô cùng độc đáo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ohotel2, 6/11/15.

 1. ohotel2

  ohotel2

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/11/15
  Bài viết:
  476
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Tính năng này dành cho ứng dụng Inbox trên iOS và Android, sẽ tung ra vào cuối tuần.

  Theo Mashable, Google đã hoàn thành xây dựng một tính năng mới cho ứng dụng Inbox (quản lý Gmail) trên Android và iOS, có tên Smart Reply. Theo đó, tính năng này sẽ tự động gợi ý 3 câu văn mà có thể người dùng định gõ. Nó tương tự cách các ứng dụng bàn phím ảo tiên đoán từ ngữ cho người dùng, nhưng trong trường hợp này là các câu văn hoàn chỉnh.
  ----->> phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất 2015
  Bản cập nhật ứng dụng Inbox có bổ sung tính năng Smart Reply sẽ được tung ra vào cuối tuần này. Google lưu ý rằng, Smart Reply hoạt động dựa trên công nghệ xử lý dữ liệu lớn và máy học. Do đó, độ chính xác của các gợi ý sẽ tăng dần theo thời gian. Trong lần sử dụng đầu tiên, câu được gợi ý có thể là "I love you", tất nhiên sẽ không phù hợp để sử dụng trong nhiều trường hợp.
  "Đối với những email chỉ cần hồi đáp nhanh gọn, nó sẽ giúp người dùng bớt nặng óc và tiết kiệm thời gian. Còn đối với các email cần phải trả lời dài, tính năng này cũng sẽ giúp người dùng soạn thảo nhanh hơn", kỹ sư phần mềm Bálint Miklós, viết.
  Miklós cho biết thêm, đội ngũ kỹ sư của Google đã phải đầu tư khá nhiều thời gian và công sức cũng như áp dụng các công nghệ mới vào sản phẩm. Nó sử dụng kỹ thuật máy học và tương tác theo thời gian thực.

  Thông tin trên Mashable không nói rõ tính năng hoạt động offline hay online. Ngoài ra, thông tin cũng không cho biết các loại ngôn ngữ mà Smart Reply có hỗ trợ.
  -------->> phần mềm quản lý hotel mới nhất 2015
  Còn quá sớm để nói liệu Smart Reply có được người dùng đón nhận hay không, nhưng nó đã cho thấy Google đang muốn tạo ra một điều gì đó sống động hơn, giúp việc soạn thảo email bớt nhàm chán, khô khan hơn.
  ---->> tải phần mềm quản lý khách sạn miễn phí mới nhất 2015
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Gmail sắp có một tính năng vô cùng độc đáoLike và Share ủng hộ ITSEOVN