Gói cho vay 3999 tỷ dành cho cá nhân mua nhà

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phucthinhlv, 12/11/15.

 1. phucthinhlv

  phucthinhlv

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  27/10/15
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  So với các năm trước, các mặt hàng giá cả về chi tiêu đếu có sự chuyển biến thích hợp cho nhân dân để có thể dành dụm một khoảng để xây dựng cuộc sống ấm no. Để giúp người đi vay hiện thực hóa kế hoạch bự của họ, các công ty liên tiếp đưa ra các gói cho vay tiêu dùng ưu đãi nhằm vừa kích thích chi phí vừa giúp ngân hàng giải đáp bài toán đầu ra của dòng vốn đang dư thừa.

  Công ty TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) quyết định chi đến 4.000 tỷ đồng tài trợ cho khách hàng gói vay tiền nhanh kiếm bất động sản, sắm ô tô, vay chi tiêu, vay xây sửa nhà và vay hộ marketing với lãi suất hấp dẫn nhất thị trường – 5,99% cùng có ưu đãi thanh toán gốc và lãi linh hoạt.

  [​IMG]

  Theo đó, cá nhân nhập cuộc chương trình được hưởng khoản ưu đãi lãi suất 9% trong thời gian 6 tháng nếu thời hạn vay từ 5 năm trở lên, trong 3 tháng nếu thời gian vay từ 3 tới 5 năm, đồng thời trong 1 tháng nếu thời gian vay dưới 3 năm.
  Không giống như nhiều chương trình cho vay chi tiêu hộ gia đình của các nhà băng khác, Techcombank còn tạo điều kiện cho cá nhân tham gia chương trình được thanh toán và trả lãi linh hoạt cho phù hợp với điều kiện của mình.

  cụ thể, nếu muốn dồn tiền thực hiện kế hoạch lớn, khách hàng có thể lựa kiếm không trả tiền đã vay gốc trong năm đầu tiên. Hay dành tiền buôn bán cho gia đình trong dịp cuối năm, người đi vay tiền sở hữu thể sắm không trả tiền đã vay gốc một tháng cuối năm trong suốt thời gian vay. Bên cạnh đó còn sở hữu vẻ ngoài trả gốc tăng dần hoặc giảm dần thích hợp có kế hoạch thu nhập và phung phí của mỗi hộ gia đình.

  Chương trình này của Techcombank kéo dài từ nay tới hết tháng 11. Giới quan sát thị trường cho rằng, dù chương trình bày ra trong thời gian không dài và nguồn tiền cũng không hề bé dại, song với mức lãi suất siêu thấp như vậy (hiện đang thấp nhất thị trường), chắc chắn gói tín dụng vay trả góp sẽ được giải ngân hết sớm hơn dự kiến
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Gói cho vay 3999 tỷ dành cho cá nhân mua nhàLike và Share ủng hộ ITSEOVN