Gói hàng đem bán dùng hộp carton

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi anhtuantm55, 26/3/16.

 1. anhtuantm55

  anhtuantm55 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hiện nay, nhiều loại hoa quả bày bán được gói gém cùng tải theo đường thủy với mục đích giảm giá thành. vì con đường vận chuyển xa do đó sản phẩm thường được đóng hàng qua thùng bìa carton chất lượng cao trong thùng hàng lạnh để an toàn cùng tiết kiệm tiền bạc.

  Hiện VN là quốc gia có điểm mạnh về thủy sản. Hàng năm sẽ có số lượng to trái cây được thu về. 1 phần được mang bán ở trong nước cùng một vàiquả ngọt đặc biệt được xuất khẩu tới trên thị trường nước khác. Bởi vậy gói cùng bảo quản, chứa hàng và vận chuyển sản phẩm hàng hóa đến tay người dùng là cực kỳ hệ trọng.
  Ở trái cây, một trong 1 số ưu tiên bậc nhất là đòi hỏi về mức đảm bảo, sự hoàn hảo của hàng hóa sản phẩm. hiện tại, rất nhiều cây trái đem bán hay được chuyển vận bằng tàu thủy nhằm giảm mức giá. bởi đoạn đường chuyên chở xa vì thế hàng sẽ được gói gém ở trong container đông lạnh , cũng nhằm mục đích kinh phí thích hợp chi phí.
  Tuy nhiên, độ khó khăn ngày nay của một vài tổ chức ở nước ta gặp là hoa quả vẫn bị hư hại khi chuyển vận lưu hành
  Từ đâu quả ngọt lại dễ dàng bị hỏng vậy? ngoài chi tiết nhiệt độ cất giữ chưa thích hợp thì một phần lỗi thùng giấy chứa đồ: có ngoại hình ko hợp lý, nguyên liệu thùng không hợp lí, mẹo đóng gói không đúng…
  [​IMG]
  Sự nổi bật của 1 số dòng quả ngọt là đề nghị cần chống thấm nước từ bên kế bên thùng carton ở trong hàng hóa sản phẩm với mục đích đảm bảo bảo đảm , chất lượng cao nhất. Sở dĩ có điều đó là bởi hộp carton có thể hút ẩm quá nhanh. điều đó cần có một phương pháp để giảm thiểu sự thấm ẩm từ thùng giấy carton dễ dàng ảnh hưởng đến sự hoàn hảo hàng hóa sản phẩm.
  Xem thêm: dây đai pet
  Từ đề nghị cấp thiết đó, bên chúng tôi đã hình dáng và chế tạo cho thị trường sản phẩm hàng hóa thùng hộp carton, bao bì 03 lớp, loại giấy 5 lớp hay thùng giấy 7 lớp. làm từ giấy đòi hỏi là chống nước, giảm tình huống hút ẩm hiệu quả.
  đặc trưng, với sử dụng chất liệu chính là giấy chống nước được làm cho từ 100% loại giấy tạo lại. Hàng hóa này sẽ thỏa mãn được tiêu chuẩn thân quen với môi trường đối với doanh nghiệp.
  Bên chúng tôi muốn chấp nhận đỡ , thông tin cùng người dùng một số thắc mắc về cách tuyển chọn sử dụng chất liệu chính là giấy phù hợp cho việc đóng tủ hàng quả ngọt. ví như người tiêu dùng đang gặp điểm yếu khó khăn cho điều mua sắm thùng carton cho xuất nhập khẩu, chỉ cần liên hệ với công ty chúng tôi nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Gói hàng đem bán dùng hộp carton

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN