Gợi ý những trình duyệt mà bạn phải biết

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi kembong, 28/4/16.

 1. kembong

  kembong Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/3/16
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cùng với sự gia tăng của điện thoại thông minh , yêu cầu đó phê chuẩn web và tìm kiếm , đầu tư một vài trình ưng chuẩn web mạnh mẽ trở thành cần thiết hơn bao giờ hết. ngay cả khi một vài trình duyệt mặc định đối với Android và nhiều thiết bị iOS (Chrome và Safari) cũng đã tương đối tốt , nhưng có vô cùng nhiều chọn lọc khác đáp ứng các tính năng nào khác biệt hơn để thỏa mãn nhu cầu của người dùng . dưới đây đó là Top 10 trình duyệt y di động ưa thích của chúng tôi mà Anh chị có khả năng tham khảo .

  Có hơn 10 năm hoạt động bên trong lĩnh vực phục vụ một số dịch vụ sua chua dien thoai , Sửa chữa điện thoại 247 luôn luôn là điểm tới lí tưởng cho người dân nội thành . bên trong năm 2016 này, cửa hàng Sửa chữa điện thoại 247 còn thường xuyên đáp ứng đến các quý người dùng một số kỹ thuật ,bí quyết sử dụng điện thoại thông minh thông minh và an toàn ở website suadienthoai247.com của địa chỉ . bên cạnh đó một số chương trình khuyến mại, ưu đãi kèm theo một vài dịch vụ sửa chữa điện thoại như thay màn hình điện thoại lenovo k900 hoặc dịch vụ sua chua dien thoai oppo... sẽ được cập nhật liên tục để gửi đến quý khách hàng . Mọi vướng mắc xin liên hệ theo số hotline 982765012 của cửa hàng để đực giải quyết thắc mắc nhanh nhất.

  Safari (iOS) .

  Ngay cả khi mẫu đầu của Safari ở iPad thiếu xót chức năng thông qua web theo thẻ và một số đặc tính khác , trình chuẩn y Apple đã được cải thiện dần. một thanh URL kiếm tìm được ẩn khéo léo đến lúc cấp thiết , người sử dụng có khả năng thông qua web và làm việc trên những thanh tab khác nhau. đặc biệt tính năng bảo mật, an toàn được kiểm tra rất cao, ưng chuẩn web riêng tư là 1 bên trong vô vàn một vài chức năng khác được bổ xung , và Safari trên iOS 9 thậm chí giúp đỡ công việc ngăn chặn quảng cáo rác của bên nào khác .

  Firefox (Android, iOS) (free ) .

  Firefox cho mẫu di động được dành cho Android lâu nay đã từng đó là 1 thay thế tuyệt vời cho smartphone và người dùng máy tính bảng, đối với trình ưng chuẩn theo thẻ, đồng loạt thiết bị tính, và truy cập đối với chọn lọc một số addons hoàn hảo . Người dùng iOS cũng có thể tải Firefox mới cho iOS.

  OrWeb (Android) (không mất phí ) .

  Người dùng kiếm tìm trình chuẩn y TOR thông qua một vài thiết bị Android của họ nên dùng thử OrBot và OrWeb. OrBot là một ứng dụng proxy miễn chi phí để nối thiết bị Android của bạn (và bất kỳ các phần mềm tận dụng ưu điểm của những thiết lập proxy) đối với mạng TOR. 1 khi bạn đã từng có OrBot thiết lập, bạn thỏa sức treo nó lên để OrWeb, 1 tăng cường bảo mật của trình phê duyệt mã nguồn mở của dự án The Guardian được stylist để phê duyệt web ẩn danh.


  = = = = > > > > XEM THÊM: Dịch vụ sửa chữa điện thoại nokia chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi nhất bên trong tháng bốn này, bí quyết sử dụng tài khaonr id apple. Nhận ngay ưu đãi giá trị lúc sử dụng dịch vụ sua chua dien thoai lenovo tại cửa hàng số 311, Tây Sơn, Hà Nội của trung tâm Sửa chữa điện thoại 247.

  Puffin Browser ($2 .99) (Android, iOS) .

  Bên cạnh chức năng phê duyệt web siêu nhanh, Puffin Browser (Android, iOS) mang tới rất nhiều tính năng hấp dẫn cho trình thông qua di động. đầu tiên , nó mang đầy đủ hỗ trợ cho Adobe Flash, cấp phép dùng công cụ Flash và các trò chơi vẫn còn phổ biến tại nhiều trang web. Gamepads và trackpad ảo cấp phép điều khiển nào khác nhau và định vị kiểu chuột con trỏ của các trang web. 1 tính năng gọn gàng khác đó là chức năng tải về các tập tin trực tiếp vào dịch vụ đám mây của bạn, tiết kiệm băng thông. tương trợ add-on cấp phép người dùng thêm một số tùy biến một số hơn.

  Onion Browser (iOS) .

  duyệt y web cho phép bạn che phần cứng mà bạn đang dùng , và điều khiển cookie và trung tâm IP rất nhanh là 1 trong những chức năng khác . một lần nữa, như đối với bất kỳ việc dùng mạng TOR, Trình duyệt y sẽ được chú ý chậm hơn so đối với trên một mạng thông thường và trình phê chuẩn không có bảo đảm .
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Gợi ý những trình duyệt mà bạn phải biết

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN