Google Maps cho Android cập nhật thêm nhiều tính năng mới

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi lehieu, 28/2/16.

 1. lehieu

  lehieu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/2/16
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Google Maps chia sẻ vị trí, ghi lại các tuyến đường & theo địa chỉ liên lạc trong thời gian thực! Phối hợp một nhóm điện thoại di động đã không bao giờ đơn giản như vậy! Google Maps apk Sử dụng điện thoại của bạn như là một tracker điện thoại di động & theo lực lượng lao động điện thoại di động của bạn trong thời gian thực, ghi lại tất cả các tuyến đường, nhận được thông báo về tất cả các hoạt động, gửi tin nhắn tức thời & nhiều hơn nữa.
  [​IMG]
  . Thời gian thực GPS theo dõi điện thoại di động trên một bản đồ riêng
  Điện thoại của bạn là thiết bị theo dõi GPS chính xác nhất. Với Google Maps bạn có thể xác định vị trí nhóm điện thoại di động của bạn, dispatch & làm theo tất cả các hoạt động trong thời gian thực. Sử dụng điện thoại của bạn là của bạn thời gian thực GPS theo dõi điện thoại cho phép bạn ghi lại mọi tuyến đường với khoảng cách, tốc độ & vị. Không có bắt đầu hoặc ngừng nút cần thiết! Google Maps điện thoại là ứng dụng theo dõi GPS chính xác nhất! Giải pháp tuyệt vời để quản lý các lĩnh vực dịch vụ.

  . Thông báo hoạt động Google Maps
  Sử dụng điện thoại như một GPS tracker, tạo địa điểm trên bản đồ của bạn riêng & nhận được tự động check-in và outs! Biết khi nhóm điện thoại di động của bạn đến và rời khỏi điểm đến của họ. Đây là cách đơn giản để phối hợp lực lượng lao động điện thoại di động của bạn.

  . Push tin nhắn
  Sử dụng Google Maps điện thoại để giao tiếp với nhóm điện thoại di động của bạn. Bạn có thể đính kèm địa điểm & sử dụng ưa thích của bạn hướng về ứng dụng gửi các nhân viên của bạn bằng cách gửi chỉ dẫn với thời gian thực GPS giao thông. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho lĩnh vực dịch vụ quản lý.

  . Nút hoảng loạn
  Bằng cách sử dụng Android của bạn như là một tracker điện thoại di động, bạn có thể gửi thông báo khẩn cấp với vị trí chính xác của bạn cho nhóm của bạn điện thoại di động toàn bộ & được giúp đỡ ngay lập tức. Giữ an toàn với ứng dụng GPS tốt nhất cho Android.
  [​IMG]
  . Không có chi phí lắp đặt
  Google Maps mien phi Sử dụng điện thoại như một thiết bị theo dõi điện thoại di động giúp bạn tiết kiệm tiền!

  . Tìm một chiếc điện thoại bị mất
  Sử dụng điện thoại của bạn như là một tracker GPS là cách tốt nhất để giữ an toàn!

  * Để sử dụng điện thoại của bạn như là một thiết bị GPS theo dõi, bạn cần phải kích hoạt dịch vụ GPS.
  * Google maps không phải là một cuộc gọi điện thoại di động theo dõi hoặc một ứng dụng gián điệp người dùng phải có kiến thức đầy đủ mà điện thoại di động ứng dụng được cài đặt và chạy trên thiết bị của họ.

  Truy cập vào Google Maps để biết thêm thông tin
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Google Maps cho Android cập nhật thêm nhiều tính năng mới

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN