Góp vốn thành lập công ty bằng ô tô có được không

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tungka4, 1/6/16.

 1. tungka4

  tungka4

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  1/10/15
  Bài viết:
  211
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Bạn muốn góp vốn với bạn bè hay người thân để thành lập công ty nhưng không có tiền mặt thì có thể góp vốn bằng tài sản được không?
  Thủ tục góp vốn công ty bằng ô tô chỉ hoàn thành lúc Sở kế hoạch đầu tư hài lòng nội dung thay đổi đăng ký kinh doanh cho công ty đồng thời giấy đăng ký xe mới được chuyển đổi sang tên công ty.

  Bạn có biết Ô tô sử dụng để góp vốn cần thực hiện việc định giá? Hợp đồng góp vốn bắt buộc tiến hành tại phòng công chứng? Ô tô sau khi góp vốn sẽ thuộc sở hữu công ty?

  [​IMG]
  Góp vốn thành lập công ty bằng ô tô - năm 2016
  Công ty luật Bravolaw (Website: http://luatsuonline.vn )xin chia sẻ 1 số hướng dẫn về thủ tục góp vốn công ty bằng ô tô. tất cả vướng mắc khách hàng hãy liên hệ với luật sư của chúng tôi qua 1900 6296
  Bước 1: Định giá quyền tiêu dùng đất thực hiện việc góp vốn
  Theo quy của luật doanh nghiệp thì tài sản góp vốn do những thành viên/ cổ đông định giá và tự chịu trách nhiệm cho việc đó. Tuy nhiên về thực tế khi ghi nhận quyền dùng đất là tài sản góp vốn thì Sở kế hoạch và đầu tư/ Ban quan lý các khu công nghiệp thường yêu cầu doanh nghiệp thực hiện việc định giá tài sản thông qua 1 tổ chức độc lập. bởi vậy doanh nghiệp cần xác định rõ nếu của mình có cần thực hiện việc định giá độc lập ko.
  Bước 2: Thực hiện việc công chứng hợp đồng góp vốn
  Bước 3: Thay đổi đăng ký kinh doanh với nội dung tăng vốn
  Doanh nghiệp chỉ buộc phải thực hiện thủ tục này lúc thời hạn góp vốn đã hết hoặc vốn điều lệ đã được những thành viên/ cổ đông công ty góp đủ trước đấy.
  Bước 4: Thực hiện thủ tục sang tên ô tô cho công ty.
  Để biết thêm yếu tố quý khách có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6296 để được chúng tôi tư vấn miễn phí 100%
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Góp vốn thành lập công ty bằng ô tô có được khôngLike và Share ủng hộ ITSEOVN