Hai cách chữa viêm loét dạ dày hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi seonguyenan, 21/4/15.

 1. seonguyenan

  seonguyenan

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/11/14
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cách 1: Tin tưởng vào lời quảng cáo nhưng không khỏi bệnh hoặc bị tái phát nhanh chóng người bệnh viêm loét dạ dày không biết tin vào ai nữa. Lúc này ai mách gì chữa nấy theo thói quen có bệnh thì vái tứ phương người bệnh tự chữa ở nhà hoặc đi chữa ở các nhà thuốc gia truyền, những thầy Lang trong vùng…Tùy vào trình độ của từng nhà thuốc và thầy Lang mà bệnh có thể khỏi hoặc tạm dứt nhưng thường không được lâu.
  [​IMG]

  Trên đây tôi nêu một số nhìn nhận và đánh giá về các phương pháp điều trị viêm loét dạ dày dưới góc độ chuyên môn. Những đánh giá có thể chưa lột tả hết được nhưng cũng phần nào giúp quý vị hiểu biết căn bản về thực trạng điều trị căn bệnh này ở nước ta.

  Cách 2: Sau một loạt các phương pháp điều trị lưu truyền mà bệnh vẫn không khỏi người bệnh không còn mặn mà với phương pháp điều trị trên nữa mà chuyển sang sử dụng thực phẩm chức năng được quảng cáo nhan nhản trên các phương tiện truyền thông là an toàn và hiệu quả cao như : Curcumin 50g, Tràng vị khang, Hương sa lục quân, Đại tràng hoàn-P/H, Bio Curmin… vv.

  Ưu điểm: dễ mua dễ sử dụng, sản phẩm là những viên nang dùng để uống hằng ngày.

  Nhược điểm: Tình trạng bệnh viêm loét dạ dày gần như không thuyên giảm hoặc giảm không đáng kể, chi phí điều trị cao, thời gian điều trị kéo dài từ 3 đến 9 tháng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hai cách chữa viêm loét dạ dày hiệu quả nhất

 2. machao112

  machao112 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/3/15
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1


Like và Share ủng hộ ITSEOVN