Hài Tết 2016: phải có “lực” mới mời được ngôi sao

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi trieuvanbxa, 19/1/16.

 1. trieuvanbxa

  trieuvanbxa Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  29/10/15
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Những nhà sản xuất có “lực” mạnh hơn thì sẽ tìm đến ngôi sao có tên tuổi. Sở dĩ phải có “lực” mới mời được ngôi sao bởi ngôi sao có quyền đưa ra giá cát sê và hàng loạt yêu cầu, chưa kể kịch bản như thế nào và thời lượng ra sao. Nếu nhà sản xuất không đáp ứng được họ sẽ từ chối hợp tác.
  >> xem thêm: tia tui la cao thu
  Thực tế thì hàng năm trường Sân khấu - Điện ảnh đào tạo ra rất nhiều diễn viên. Tuy nhiên, không phải diễn viên nào cũng chọn hài hoặc gắn với hài để khởi nghiệp bởi đây là lĩnh vực tương đối khó. Chỉ nghiệp vụ thôi chưa đủ mà đòi hỏi phải có một chút năng khiếu hài hước. Vì lẽ đó mà trong các đĩa hài gần đây gương mặt mới rất hiếm. Và trong số các diễn viên hài tham gia hài Tết hiện nay, số diễn viên không chuyên cũng chiếm số lượng tương đối.

  Đạo diễn Phạm Đông Hồng cho rằng, sở dĩ các đĩa hai tet năm nào cũng phải chọn những gương mặt cũ bởi diễn viên hài khu vực miền Bắc “đếm trên mười đầu ngón tay”. Và đạo diễn nào thực sự muốn giữ gìn thương hiệu thì khi bắt tay làm đĩa hài đều buộc phải chọn những gương mặt có thể bán được đĩa vì đó là bài toán kinh doanh, còn những đạo diễn không nghĩ đến chuyện giữ gìn thương hiệu thì họ có thể làm những gì theo ý muốn của họ.
  [​IMG]
  Theo một đạo diễn (xin giấu tên), từ bấy lâu nay, các đạo diễn đã ngầm chia lớp diễn viên hài miền Bắc thành hai đối tượng: tầm thấp và tầm cao. Những nhà sản xuất dai gia chan dat 2016 đầu tư kinh phí thấp thường chọn những dạng diễn viên có tầm tương đối vì họ không đủ “lực” để vươn cao.

  Tuy nhiên, đạo diễn Phạm Đông Hồng cũng thừa nhận, hiện nay có một số diễn viên chỉ cần được xuất hiện trong đĩa hài Tết để lấy hình ảnh hoặc thoả mãn nhu cầu “bắt con nghệ thuật” chứ không có nhu cầu lấy cát sê.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hài Tết 2016: phải có “lực” mới mời được ngôi sao

 2. www.thegioitinhoc24h.com

  www.thegioitinhoc24h.com Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/1/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cảm ơn bạn rất nhiều
   Like và Share ủng hộ ITSEOVN