Hành trình vượt đèo núi đến với trẻ em Cao Bằng của Thăng Long Group

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hientorres19, 2/2/16.

 1. hientorres19

  hientorres19 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hành trình đến với các điểm trường thuộc các xã Kim Cúc, Yên Sơn, Công Trừng và Xuân Thắng rất vất vả - khi thời tiết rét đậm rét hại. 4 xã thuộc địa bàn huyện Hoà An (Cao Bằng) mà Thăng Long Group lựa chọn để tổ chức chương trình “Ấm áp mùa đông” là các xã vùng cao thuộc diện khó khăn, các trường học ở khu vực nơi đây cơ sở vật chất còn rất nhiều thiếu thốn. Đa phần học sinh tại các điểm trường thuộc 4 xã này là con em dân tộc thiểu số, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, phải lo ăn từng bữa. Đợt rét đậm, rét hại kéo dài vừa qua đã gây ảnh hưởng nặng nề đến đời sống, kinh tế của người dân nơi đây, đặc biệt ảnh hưởng trực tiếp đến việc dạy và học của thầy trò các điểm trường tại xã Kim Cúc, Yên Sơn, Công Trừng và Xuân Thắng.
  [​IMG]
  Để kịp thời động viên thầy và trò các điểm trường khó khăn, chương trình “Ấm áp mùa đông”, Quỹ từ thiện TLF đã chuẩn bị các phần quà là lương thực, thực phẩm, quần áo rét và một số đồ dùng học tập, vật dụng cần thiết trong sinh hoạt hằng ngày. Ông Vũ Đình Hùng – Tổng Giám đốc Thăng Long Group bày tỏ: “Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Thăng Long Group luôn mong góp sức mình, giúp người dân nghèo có được cuộc sống chất lượng hơn. Tôi cũng là một người con của đất Cao Bằng, hơn ai hết, tôi thấu hiểu rất rõ về điều kiện sinh hoạt, cũng như những khó khăn, thiếu thốn của bà con dân tộc vùng cao nói chung và thầy trò tại các điểm trường nói riêng. Chương trình “Ấm áp mùa đông” được doanh nghiệp lên kế hoạch từ rất lâu. Bằng tấm lòng và sự đồng cảm sâu sắc, lãnh đạo doanh nghiệp cùng các thành viên nhà phân phối đã chuẩn bị các phần quà để mong có thể hỗ trợ kịp thời cho thầy trò nơi đây…”

  Đáp lại tình cảm chân thành của đoàn công tác, ông Trương Văn Tuyên – Hiệu phó Trường THCS Yên Sơn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự sẻ chia của Thăng Long Group. Ông Tuyên chia sẻ: “Sự quan tâm, động viên mà Thăng Long Group dành cho các điểm trường nơi đây chính là động lực để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học”.

  Mặc dù tổng giá trị các phần quà mà Thăng Long gửi tặng các điểm trường tại xã Kim Cúc, Yên Sơn, Công Trừng và Xuân Thắng không lớn, nhưng đó là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, khích lệ tinh thần dạy và học cho thày và trò nơi đây.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hành trình vượt đèo núi đến với trẻ em Cao Bằng của Thăng Long Group

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN