Hạt lọc kaldnes, hạt kaldnes làm sạch nước ô nhiễm giá tốt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hoachatsaigon70, 10/12/15.

 1. hoachatsaigon70

  hoachatsaigon70 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/8/15
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hạt lọc Kaldnes là một kiểu đệm vi sinh di động được bổ sung công trình sinh học sục khí, khuấy trộn hoặc có thể là bể xử lý nước nhiễm bẩn nước thải hồ thả cá. Thời gian từ 10 cho đến 20 ngày hoạt động, màng vi khuẩn sẽ bắt đầu xuất hiện và dần ổn định trên bề mặt hạt Kaldnes giá cực tốt và bộc lộ khả năng xử lý nguồn ô nhiễm một cách triệt để. Hầu hết, nước nhiễm bẩn có thành phần liều lượng đạm nhiều thì công nghệ xử lý phần lớn được xây dựng bao gồm bể khử Nito và cấp khí. Hai bể này đa số được khuyến cáo thêm vào giá thể vi sinh di động MBBR còn có tên gọi là Hạt Kaldnes di động để tăng sinh khối vi sinh trong hệ thống , nhờ đó, ưu điểm làm sạch sẽ là sự kết hợp của 2 chủng vi sinh lơ lửng và vi khuẩn dính bám, phát huykhả năng xử lý hàm lượng NH4+ loại trừ khỏi nước thải, giữ cho đầu xả ra kênh, sông đạt chuẩn theo TCVN mới nhất.
  Hiện tại, hạt Kaldnes hầu hết có khá nhiều kích thước và phần lớn được cung cấp từ Hàn Quốc vì vậy giá tiền khá cao. Hiện giờ, nhằm cắt giảm một khoản tiền cho các chủ cơ sở, Các kỹ sư môi trường nghiên cứu và vận hành thực tế kết quả rất khả thi 3 kiểu quy cách viên lọc được nhận xét có đặc tính kỹ thuật không kém hàng nhập khẩu vậy mà giá tiền cực kỳ tốt: Trang này, môi trường sạch muốn trình bày rõ hơn chỉ số của quy cách 15mm*20mm.
  Tính chất kỹ thuật:
  Kích thước : D *H=15mm*20mm
  Nhiệt độ chịu đựng : 50 – 80 độ C.
  Diện tích tiếp xúc: ≥800 m2/m3.
  Đặc tính vật liệu: Nhựa HDPE
  [​IMG]
  Trọng lượng của những hạt lọc Kaldnes giá tốt nhẹ hơn nước thải do vậy tạo điều kiện thuận lợi hạt lọc thể hiện ưu điểm khả năng di chuyển khắp nơi trong môi trường nước khi chịu tác động của dàn phân phối khí và máy khuấy trộn. Với diện tích tiếp xúc riêng rộng, những hạt lọc động là địa điểm trú ngụ tuyệt vời đối với quần thể vi khuẩn, quá trình trú ngụ với nhau hình thành lớp màng vi sinh vật phủ lấp khắp bề mặt hạt. Lớp màng vi sinh này là nhân tố trọng tâm quyết định trong kết quả xử lý nước thải.
  Hạt lọc Kaldnes chuyển động liên tục sẽ giúp màng sinh học luôn được tái tạo và loại trừ lớp bùn già, vì thế chu trìnhtự xử lý ô nhiễm giống như quá trình tự nhiên, chi phí thấp hay phải chịu bất cứ can thiệp nào môi trường ngoài.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hạt lọc kaldnes, hạt kaldnes làm sạch nước ô nhiễm giá tốt

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN