Hậu quả của việc gửi email không tồn tại

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hiendt, 4/9/15.

 1. hiendt

  hiendt Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/7/15
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hậu quả của việc gửi Email không tồn tại

  Nếu bạn là người thực hiện chiến dịch Email Marketing cho doanh nghiệp của mình, thì chắc hẳn vấn đề gửi Email cho mỗi chiến dịch luôn được lưu tâm khá nhiều. Tiêu đề Email, nội dung Email, danh sách Email…. là những vấn đề hẳn là rất được chú ý mỗi khi gửi Email. Với danh sách Email, đã bao giờ bạn gặp phải trường hợp danh sách Email của mình có nhiều Email không tồn tại chưa ? Và bạn có biết việc gửi Email không tồn tại sẽ để lại hậu quả gì không ? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết về điều đó.


  - Email không tồn tại – Khách hàng ảo

  Gửi Email tới các hòm mail không tồn tại không khác nào chúng ta đưa thông tin tới những khách hàng ảo, khách hàng không có thật. Điều này, thực sự khá là phí công sức soạn nội dung gửi Email của bạn, gửi Email tới khách hàng không đọc đã đành, đây bạn lại gửi Email tới các người dùng không tồn tại thì tất nhiên thông tin bạn muốn truyền tải cũng không thể tới được bất kỳ người dùng nào.

  - Khóa tài khoản gửi Email

  Mọi hòm Email, hay các bên cung cấp sever Email Marketing ( Amazon, Mailchimp, sever riêng…) đều có quy tắc riêng cho người dùng khi gửi Email. Tuy nhiên có một vài điều khoản cơ bản mà các hòm Email đều có, cụ thể ở đây là vấn đề gửi Email không tồn tại thì đều vi phạm điều khoản sử dụng khi gửi Email Marketing. Việc này sẽ khiến cho tài khoản gửi Email hoặc sử dụng dịch vụ Email Marketing của bạn có thể bị tạm khóa hoặc khóa vĩnh viễn.

  - Email gửi đi bị cho vào black list

  Gửi quá nhiều Email không tồn tại, Email của bạn thậm chí IP mạng của bạn có thể bị cho vào black list chuyên đi spam người dùng. Điều này khiến bạn gửi Email sẽ thường xuyên bị đưa vào hòm thư spam, ảnh hưởng tới chính việc gửi Email hàng ngày của bạn.

  Ngoài các vấn đề trên, còn khá nhiều hậu quả nữa mà bạn sẽ gặp phải nếu thường xuyên gửi tới các địa chỉ Email chết. Gửi Email tới các hòm Email chết là một việc làm không đúng đắn, bạn nên ngừng việc này lại bằng cách sử dụng các phần mềm kiểm tra email trước khi gửi đi để đảm bảo cho chiến dịch gửi Email của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm phần mềm gửi Email Marketing của chúng tôi để tiện hơn trong quá trình thực hiện chiến dịch Email Marketing.

  Phần mềm crm(Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng) sẽ giúp bán thực hiện tốt các yêu cầu trên

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Công ty cổ phần công nghệ và truyền thông Niềm Tin
  3E/10, Ngõ 420, Đường Khương Đình. P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội
  Chi nhánh Hà Nội: P.1601 - CT2 - Tòa nhà FODACON BUILDING – Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội
  Điện thoại : VP : (04)62863430 Fax:0462863430 - P.Kinh Doanh: (04)22143644- Hotline:0912991369
  Email: support@niemtinvn.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hậu quả của việc gửi email không tồn tại

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. vocamlangtu

  vocamlangtu Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  18/11/14
  Bài viết:
  255
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  18
  Tình trạng gữi mail không tồn tại này nguy hiểm quá, cần có định hướng khắc phục ngay để hạn chế rủi ro.
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN