Hậu quả và cách phòng ngừa lạm dụng td

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thuhanh089, 11/8/16.

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/5/15
  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thiết lập các mối quan hệ là một phần quan trọng trong việc chuyển từ thời thơ ấu đến tuổi thiếu niên và tuổi trưởng thành. Thật không may, một số người có thể tìm thấy chính mình trong một mối quan hệ có liên quan đến lạm dụng và bạo lực. Nó có thể đặc biệt khó khăn cho cô gái để nói với ai đó rằng họ đang bị lạm dụng, nhưng điều quan trọng để có được sự giúp đỡ tại những địa chỉ khám phụ khoa. Hướng dẫn này cung cấp một số thông tin hữu ích về cách xác định một mối quan hệ lạm dụng và làm thế nào để có được sự giúp đỡ cho chính mình hoặc cho một người bạn. Một mối quan hệ lạm dụng là gì? Lạm dụng trong một mối quan hệ có thể được cả về thể chất và tình cảm.
  [​IMG]
  Hãy nhớ rằng tác hại về tình cảm và sự căng thẳng nó gây ra có thể chỉ gây hại như lạm dụng thể chất. Một số dấu hiệu của mối quan hệ lạm dụng bao gồm:

  • Một người nào đó đe dọa hoặc làm tổn thương bạn thể chất hoặc cảm xúc
  • Một người nào đó làm tổn hại đến tài sản hoặc những người quan trọng với bạn của bạn
  • Lo sợ cho sự an toàn của bạn gây ra bởi một đối tác, đồng nghiệp, một người nào đó ở trường, hoặc một người lớn khác
  • Một người nào đó làm cho bạn cảm thấy vô giá trị hay xấu về bản thân
  • Cảm thấy sự cần thiết phải bảo vệ mình bằng cách đe dọa hoặc làm hại người khác, của cải của họ, hoặc bằng cách làm cho người khác cảm thấy xấu về bản thân
  Làm thế nào tôi có thể giúp đỡ? Nếu ai đó đang làm hại bạn hoặc đe dọa bạn ở nhà, trường học, nơi làm việc, hoặc bất cứ nơi nào khác - có được sự giúp đỡ. Nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại các phòng khám phụ khoa, tư vấn hướng dẫn, hoặc người lớn đáng tin cậy khác. Những người này có thể giúp bạn có mối quan tâm của bạn. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn đang gặp nguy hiểm, hãy gọi 911 và giải thích tình hình của bạn.
  [​IMG]
  Nếu bạn đang lợi dụng bất cứ ai (hoặc thậm chí suy nghĩ về nó) - nhận được sự giúp đỡ. Bạn không thể hiểu những gì làm cho bạn cảm thấy tức giận hoặc bạo lực và có lẽ muốn bạn có thể dừng lại. Bạn có thể lo lắng về những người khác biết bạn có một vấn đề. Nếu bạn cảm thấy bạn gặp khó khăn khi kiểm soát tĩnh, có giúp đỡ có sẵn. Nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn, hoặc một người lớn đáng tin cậy những người có thể giúp bạn tìm thấy sự giúp đỡ bạn cần. Có thể có các nguồn lực địa phương trong cộng đồng của bạn mà bạn có thể gọi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hậu quả và cách phòng ngừa lạm dụng td

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN