Hãy tạo văn hóa trong tặng quà khách hàng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Quang Vinh, 14/4/16.

 1. Quang Vinh

  Quang Vinh

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/9/15
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Quà tặng doanh nghiệp tặng tổ chức không còn xa lạ với những doanh nghiệp đang mong được quảng bá tổ chức những năm này. Thậm chí, tặng quà đã trở thành một nét văn hóa trong quá trình kinh doanh. dù vậy, đúng nhu cách ví von ấy, hãy tặng quà tặng công ty có văn hóa nhé. vì sao vậy?

  1. Lý do tại sao lại cần tặng quà cho khách hàng có văn hóa?

  Như ý nghĩa của việc tặng quà, đó là điều thể hiện tấm lòng của người tặng dành cho người nhận. Dù thế, trong buôn bán hay trong nhiều lĩnh vực khác, tặng quà thường bị hiểu nhầm thành hối lộ, đút lót,..Ở những nước phương Tây họ cũng rất tiết kiệm vấn đề tặng quà tặng doanh nghiệp cũng bởi vì lý do này.

  [​IMG]

  Đối với Việt Nam hay các nước phương Đông thì tặng quà trở thành một nét văn hóa, một điều dễ hiểu. tuy thế, giả dụ bạn không có cách tặng quà tế nhị và hợp lý thì hoàn toàn có thể sẽ bị hiểu nhầm sang những hành vi tiêu cực khác, ảnh hưởng không nhỏ đến danh dự, thương hiệu của đơn vị mình. Gọi là tặng quà có văn hóa cũng là do vậy.

  2. Tặng quà cho khách hàng như thế nào là có văn hóa

  Để tặng quà tặng công ty như một nét văn hóa đúng nghĩa của nó thì bạn cần nắm cho mình một số điều cơ bản như sau:

  a. Tặng quà có giá trị vừa cần

  Giá trị của món quà là một trong các tiêu chí để phân biệt việc tặng quà của bạn là văn hóa hay hành vi tiêu cực.

  [​IMG]

  Với các sản phẩm như: bút bi quảng cáo, ô quảng cáo, gối hơi, huy hiệu, cúp lưu niệm,.. Thì không ai rất có thể gọi đó là hành vi tặng quà để hối lộ đúng không nào? Vì thế đó, tặng món quà vừa tầm vừa có thể giúp người nhận dễ ứng xử hơn trong việc nhận món quà đó, công ty của bạn được sự thanh bạch trong buôn bán.

  b. Tặng với số lượng hợp lý

  Tặng một món quà giá trị ít không được xem là hành vi hối lộ tuy vậy giả sử bạn tặng với số lượng lớn và với mục đích không chất lượng thì chắc chắn hành vi ấy là tiêu cực. Vì đó, hãy xem xét kỹ thời điểm và số lượng quà tặng dành cho khách hàng của mình nhé.

  c. Tặng quà để khách hàng cảm thấy họ được tôn trọng

  Đại đa số nghĩ, tâm lý được nhận quà ai cũng vui thành thử tặng gì cũng được. Dù vậy đó là một ngẫm nghĩ không đúng lầm khi chọn quà tặng nhé. mặc dù được tặng quà là vui tuy vậy nếu mà món quà ấy không khả dụng, chất lượng không tốt,.. Thì cũng sẽ khiến Khách hàng nghi ngờ về tốt và cách thức thực hiện công việc của công ty bạn đấy.


  Hãy biến việc tặng quà tặng doanh nghiệp có văn hóa như đúng bản chất của nó với đa dạng sản phẩm có tại Công ty quà tặng doanh nghiệp EPVINA nhé. Liên hệ ngay nhận tư vấn chọn quà miễn phí từ những chuyên viên của công ty chúng tôi nào!


  Mọi chi tiết xin liên hệ: 04.37.678.914 - 04.37.955.500

  Xem chi tiết tại đây: http://www.quatangep.vn/hay-tang-qua-doanh-nghiep-co-van-hoa
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hãy tạo văn hóa trong tặng quà khách hàng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN