Hãy xem thử mấy cách sau nếu bạn định triệt lông

Thảo luận trong 'Thông Tin mỹ phẩm, phương thức làm đẹp' bắt đầu bởi kentt1, 7/3/16.

 1. kentt1

  kentt1 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hãy xem thử mấy cách sau nếu bạn định triệt lông

  Với biện pháp loại bỏ vi-ô-lông tự nhiên bằng lòng trắng trứng gà này, các bạn chỉ xử lý hoàn toàn đối với một vài cọng lông có chiều dài ngắn. Nếu vi-ô-lông quá dài, các bạn có thể tỉa sơ qua trước khi bắt đầu quá trình tại gia này.

  [​IMG]

  Quá trình triệt vi-ô-lông tự làm bao gồm những các bước sau đây:

  Bước 1: Chọn nguyên liệu là đậu nành và nghệ không bụi bẩn.
  Bước hai: Tẩy hoàn toàn tế bào chết (chị em hãy sử chanh tươi, giấm táo hay dễ nhất là sử muối chà nhẹ lên khu vực da có lông).

  Bước 3: Sáp lông sơ qua để loại trừ những sợi lông cứng và rậm.

  Bước 4: Làm sạch vùng da có vi-ô-lông. Dùng hỗn hợp mật ong, sáp ong đã hòa bôi đều lên vùng da lắm vi-ô-lông. Chờ khi hỗn hợp thấm dần, từ từ gột sạch với nước ấm.
  Phương pháp dọn vi-ô-lông tự làm bản chất chỉ là cách bạn dùng hỗn hợp sau khi wax vi-ô-lông để phòng ngừa khả năng mọc trở lại của lông. Chưa được nghiên cứu về thành phần, khả năng diệt vi-ô-lông cũng như những tác dụng chưa rõ khi làm, mà đơn giản chỉ là những gì dân gian truyền lại từ kinh nghiệm thực tế.

  Chính bởi hai chữ “kinh nghiệm” được truyền miệng lại, thế nên cách thức tẩy lông tự nhiên tại nhà tiềm ẩn một vài tác dụng không mong muốn như: Da chân bạn khá mỏng, dễ bị kích ứng, do các loại da là khác nhau. Có trường hợp da còn bị bỏng nặng, bị ăn mòn và gây hại, thương tổn cho da. Thêm vào đó, do chưa được kiểm chứng về chuyên môn, cách tẩy lông tự nhiên tại nhà này đôi khi không đem đến hiệu quả như bạn kỳ vọng, từng có trường hợp lông vẫn mọc trở lại, thậm chí còn đen, cứng và rậm rạp hơn, rất mất thẩm mỹ.

  Hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện uy tín đưa ra những phương pháp tẩy lông một cách triệt để 100%, an toàn mà không tốn kém. Để biết thêm chi tiết các bạn truy cập vào trang web: thammyvienphuxuan để hiểu hơn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hãy xem thử mấy cách sau nếu bạn định triệt lông

  Last edited by a moderator: 10/3/16


Like và Share ủng hộ ITSEOVN