HD Mon City chọn Công ty CP TEXO tư vấn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi toanvt, 15/9/15.

 1. toanvt

  toanvt Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/9/15
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  HD Mon City chọn Công ty CP TEXO tư vấn
  Chủ đầu tư Công ty CP Địa ốc Hải Đăng đã chọn Công ty Cổ Phần TEXO đảm nhận công tác Giám sát thi công cho toàn bộ dự án HD Mon City. Việc HD Mon City lựa chọn đơn vị Tư vấn giám sát TEXO cho thấy Hải Đăng rất quan tâm đến chất lượng công trình.

  Texo là một trong những công ty có kinh nghiệm, uy tín và rất có tiếng trong lĩnh vực tư vấn giám sát các công trình xây dựng ở Việt Nam. Một số dự án lớn mà bên Công ty Cổ Phần TEXO tư vấn và đầu tư đang thực hiện tiêu biểu: - Tòa Nhà FLC Complex 36 Phạm Hùng - Trường Đại Học xây dựng cơ sở Hà Nam - Khối VP thuộc đơn nguyên 3 - tòa nhà VP và khách sạn Puliman HN - 40 Cát Linh - Dự án Xây dựng tòa nhà văn phòng cao tầng 63 -71 Láng Hạ - Khu nhà công vụ và thương mại N04 Ngoại giao đoàn - Từ Liêm - Hà Nội, HD Mon City.

  Với uy tín về năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xây dựng, TEXO đã và đang thực hiện nhiều dự án trọng điểm có yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật cao trên các lĩnh vực: Tư vấn giám sát, Quản lý dự án, Tư vấn lập hồ sơ mời thầu và đánh giá hồ sơ dự thầu, Tư vấn Thiết kế, Tư vấn thẩm tra, Chứng nhận sự phù hợp về chất lượng công trình xây dựng, Kiểm định chất lượng…. Bên cạnh đội ngũ cán bộ, kỹ sư năng động, giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm tư vấn của Công ty đã được tổ chức TQCSI (Australia) công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, TEXO đã được lựa chọn tham gia thực hiện dự án HD Mon City và nhiều công trình lớn trên địa bàn Hà nội và các địa phương trong cả nước như khách sạn, chung cư và văn phòng cao cấp, trung tâm thương mại, nhà máy, công trình giao thông…
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  HD Mon City chọn Công ty CP TEXO tư vấnLike và Share ủng hộ ITSEOVN