Hệ thống cảm biến trên máy giặt Hitachi mang lại lợi ích gì?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi huong2211hd, 28/1/16.

 1. huong2211hd

  huong2211hd Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/10/15
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu bạn sử dụng hoặc có ý định mua cho bạn một chiếc máy giặt Hitachi thì chắc chắn bạn sẽ được nghe qua từ "hệ thống cảm biến" để các cảm biến hệ thống là những gì máy giặt Hitachi? Chúng ta hãy xem xét thông qua các hồ sơ sau này.
  Các cảm biến trong các hệ thống cảm biến của máy giặt Hitachi
  Cảm biến tải : Nó có thể nhận ra những khối lượng rửa, xác định khối lượng nước sử dụng, thời gian giặt, và thậm chí giúp việc trong chế độ tiết kiệm điện năng khi rửa nước nóng chuyển mạch thích hợp. Ngoài ra, các cảm biến có thể đo tốc độ download của chuyển động quay của trống giúp các nhà khai thác máy hiệu quả hơn.

  Xem thêm:trung tâm bảo hành tủ lạnh lg

  - bong bóng xà phòng cảm biến: Giúp xác định thặng dư bọt khi sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa, sau khi xác định có bọt dư thừa trong lồng giặt, máy giặt sẽ cung cấp cho nước để hòa tan và đưa bọt máy trở về trạng thái hoạt động bình thường.
  - Rung Sensor 3D: Xác định lồng sạch kinh doanh với 03:00 (lên / xuống , trái / phải, trước / sau), xác định các vật liệu rửa kết hợp với một bộ cảm biến tốc độ giúp điều chỉnh tốc độ quay của trống để giảm thiểu rung.
  - Tốc độ cảm biến: Thường xuyên cập nhật các tốc độ quay trống trong chu kỳ rửa và chiết khô kết hợp với cảm biến rung động 3D giúp khay giữ tốc độ quay phù hợp.
  [​IMG]
  - Nhiệt độ nước cảm biến:. Nhiệt độ nước Cập nhật thường xuyên để giữ các cài đặt nhiệt độ và tránh lãng phí năng lượng Khi lạnh nước làm sạch các chương trình chế độ vải bông rửa, các cảm biến phát hiện nhiệt độ của nguồn nước cung cấp và cài đặt thời gian thích hợp nhất.
  - Cảm biến mức nước: Cài đặt mức nước tương ứng với khối lượng giặt trong khi thường xuyên cập nhật các điều kiện hoạt động để tránh nước lãng phí.
  Hệ thống cảm biến ở máy giặt Hitachi gì?
  Hệ thống cảm biến thông minh sẽ xác định trọng lượng vật chất và giặt ủi và điều chỉnh nhiệt độ nước chương trình rửa phù hợp, tiết kiệm năng lượng tối đa và đặc biệt nước có thể tiết kiệm đến 60% năng lượng, 61% nước và 53% để rút ngắn thời gian để rửa so với quá trình rửa thông thường.

  Xem thêm:bảo hành tủ lạnh hitachi ở đâu

  Khi lựa chọn các chương trình làm sạch vào máy giặt được trang bị cảm biến thông minh, cảm ứng sau khi các tác nhân ảnh hưởng đến lượng đồ rửa, nhiệt độ, nước nóng, máy giặt xác định khối lượng của nước, trong khi rửa / xả / . vắt sữa, tốc độ và tần số của khí thải và chế độ điều hành vắt sữa cho thân thiện với môi trường, giúp giảm thiệt hại cho quần áo một cách hiệu quả và an toàn
  Các sản phẩm được trang bị hệ thống cảm biến từ Hitachi
  Các sản phẩm được trang bị cảm biến thông minh, bạn có thể tham khảo thời gian, bao gồm: Hitachi BD W85TV, máy giặt BD W75TV Hitachi, Hitachi BD-W85TAE, máy giặt Hitachi BD-W75 TAE ...
  Tiết kiệm luôn luôn là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng khi lựa chọn bất kỳ hộ gia đình nào, với các tính năng thông minh giúp tiết kiệm hiệu quả, Hitachi máy giặt gần hơn với nhu cầu của người sử dụng. Đừng quên chia sẻ những suy nghĩ của bạn về các sản phẩm từ Hitachi nói chung và máy giặt của thương hiệu cụ thể này dưới đây trong các ý kiến.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hệ thống cảm biến trên máy giặt Hitachi mang lại lợi ích gì?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN