hệ thống chiếu sáng đường phố trên địa bàn Hải Dương

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi aahuyen276, 12/10/15.

 1. aahuyen276

  aahuyen276 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  18/6/15
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay hầu hết các tuyến đường trong nội thành thành phố Hải Dương đã được gắn các hệ thống đèn chiếu sáng, tạo điều kiện thuận lợi, dễ dàng cho người dân tham gia giao thông, nhất là vào những buổi tối. Tuy nhiên, việc bố trí các hệ thống đèn đường này còn nhiều bất cập và chưa hợp lý bởi một số nguyên nhân. Ta dễ dàng nhận thấy các trụ đèn chiếu sáng trên những tuyến đường này được trồng xen kẽ với hệ thống cây xanh. Hiện nay, hệ thống cây xanh dọc tuyến đường này đã lớn, độ che phủ rộng, nhiều ngọn đèn đường nằm đan xen trong những tán cây xanh khiến cho độ chiếu sáng bị hạn chế, việc lưu thông của người tham gia giao thông gặp khó khăn.
  [​IMG]
  Các bóng đèn đường đều được lắp dưới các tán cây.
  Việc bố trí hệ thống đèn đường cùng dãy với hệ thống cây xanh sẽ làm tăng nguy cơ va quệt, gãy đổ giữa những cây xanh và những trụ đèn đường khi có mưa to gió lớn, dễ làm đứt các đường dây điện, gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông, nếu vướng phải những đường dây trên. Ngoài ra, hệ thống đèn đường trên các tuyến đường trong nội thành hiện nay đa phần là các trụ đèn cao áp độc lập, đi dây cáp ngầm dưới đất, vì vậy nếu trồng xen kẽ với hệ thống cây xanh sẽ bị rễ của những loại cây này bao trùm gây hư hại đường dây, khó khăn trong công việc bảo trì, sửa chữa. Bên cạnh đó, hầu hết các con đường đều có hệ thống các trụ điện và đường dây chạy dài dọc theo các con đường, nếu kết hợp việc gắn các hệ thống đèn đường dọc các trụ điện trên sẽ giúp giảm bớt rất nhiều chi phí hơn so với việc trồng các trụ đèn độc lập, cùng với đó là giúp tăng thêm diện tích lề đường trên các tuyến đường này.

  [​IMG]
  Ngoài ra, Công ty Công trình đô thị cần nghiên cứu, tìm hiểu, đưa vào sử dụng các loại bóng đèn đường có hiệu suất chiếu sáng lớn, tiết kiệm điện năng như loại bóng đèn sodium cao (loại bóng đèn này có hiệu suất cao gấp 3 lần đèn thủy ngân cao áp và gấp 2 lần đèn halogen cao áp. Cùng 1W điện năng tiêu thụ, bóng sodium tăng hiệu suất phát sáng gấp đôi. Tuổi thọ của bóng sodium có thể lên đến 10.000 giờ, trong khi bóng thủy ngân chỉ đạt khoảng 2.500 - 4.000 giờ - website năng lượng Việt Nam), nhằm thay thế các loại bóng đèn đường chiếu sáng cũ có hiệu suất chiếu sáng thấp và hao tốn nhiều điện năng.
  Hải Dương đang mở rộng và ngày một phát triển, hướng đến một đô thị văn minh và hiện đại, trong tương lai nhiều tuyến đường sẽ được chỉnh trang và xây dựng mới. Mong rằng những ý kiến đóng góp trên cùng với nhiều sáng kiến và giải pháp khác sẽ giúp ngành điện xây dựng, hoàn thiện, nâng cao chất lượng các hệ thống đèn đường để việc đi lại của người dân được thuận lợi và an toàn hơn, giúp tiết kiệm nhiều khoản chi phí và tiết kiệm điện năng.
  cột đèn trang trí, cột đèn chiếu sáng đô thị, tủ điện điều khiển, cột đèn sân vườn, đèn pha siêu sáng,...

  Để biết thêm thông tin vui lòng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Địa chỉ công ty Phúc Tiến:
  Địa chỉ: Phúc Xá - Ba Đình - Hà Nội.

  Điện thoại: 0436 527 979/799


  Hotline: 0915 262 689
  Email: chieusanggroup@gmail.com
  Website: tapdoanphuctien.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  hệ thống chiếu sáng đường phố trên địa bàn Hải Dương

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN