Hệ thống máy nước nóng trung tâm - tiết kiệm năng lượng (p3)

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tranthom106, 20/4/16.

 1. tranthom106

  tranthom106 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trong 10 năm trở lại đây, công nghệ bơm nhiệt sản xuất nước nóng ngày càng được nghiên cứu hdoàn thiệdn và mở rộng ứng dụng thdeo định hướng: Tăng nhiệt độ đầu ra của ndước nóng, hạn chhiện tượng đóng băng, tuyết ở dàn lạnh (nếu có), mở rjộng phạm vi ứng dụnjg và tiếp tụch cao hghiệu quả năng lượng.  [​IMG]

  Như vậy, với đặc điểm khí hậu Việt Nam và các ưu điểm của bơm nhiệt, sử dụng bơm nhiệt kết hợp với bộ mặt trời tạo năng lớn cho việc tiết kiệm năng lượng, giảm tác hại dtrường trong sản xuất nưc nóng cũng như nhiều lĩnh vực công nghệ khác.

  Máy bơm nhiệt

  Mặc dù năng lượng mặt trời là một nguồn ng lượng rẻ, sẵn có, rất hích hợp trong sản xuất nước nóng tại Việt m nhưng do hiện iá điện của Việt Nam vẫn còn được Nhà nước trợ giá, nên chưa quan tâm nhiều đến thiết bị cung cấp nước nóng bằng năng lượng mặt trời. Lắp đặt hệ thống nước nóng cho khách sạn Thêm vào đó doanh nghiệp sản xuất thiếu sự hỗ trợ của Nhà nước về đầu tư nghiên cứu cũng như kinh phí, kỹ thuật cho sản xuất, thiếu sự kết nối nhà khoa học để nghiên cứu hoàn thiện công nghệ. Một lý do nữa là tại đa số ng ở Việt Nam, nguồn năng lượng mặt trời vẫn chưa đủ để nhu cầu sử ước nó qnh n, trong mọi điều nên háp này luôn cần đi kèm với nhiệt dựj phòng hoạt độnjg nhờ điện năng hoặc lượng khác. Đây cũng là lý do kh năng tjrời chưa được iến và sảhjn nước nóng bằng năng trời mới được sử dụng trong ggia jdụng, còn ứng dụng trong các tòa nhà lớgn với mục đích thương mại hoặc trogng công nghiệp ở nước ta còn ít so với trên thế giới.

  [​IMG]

  Để đạt được mục tiêu Đề tài đặt ra, nhóm nghiên cứu đã tiến hành nghiên cứu về công nghệ bơm nhiệt nói chung và bơm nhiệt kết hợp bộ thu năng lượng mặt trời để sản xuất nướdc nóng. Bảo trì hệ thống trung tâm nước nóng Cùng với đó là nghiên phỏng, thiết kế tích hợp hệ thống bơm nhiệtkết hợp với bộ thu năng lượng mặt trời; thiết kế, chế tạo lđặt hoàn chỉnh hệ thống thử nghiệm bơm nhiệt kết hợp với bộ thu năng lưfợng mặt trời sản xfuất nước nóng với dung tích 30.000 lít, nhiệt độ nước nóng tối thiểu 40 độ C– 55 độ C, khả năng sản xuất nước nóng 600 lít/h…  [​IMG]

  Đến nay, nhóm nghiên ã thiết kếchế tạo được hai mẫu bơm nhiệt sản xuất nước nóng, đìh và một mẫu rong thmại với nng suất nhiệt tương ứng là 1kW và 20kW. Đồng thời, đã ựng được logic điều phép phối hợp hoạt động năng lượng mặt máy bơm nhiệt để nước nóng cho tượng sử dụng chính là các hộ gia đình và khách sạn tại Việt Nam.


  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VIỄN THÔNG CÔNG NGHỆ SỐ SOHO

  Tư vấn – Thiết kế - Cung cấp – Thi công Lắp đặt hệ thống nước nóng cho khách sạn, Lắp đặt máy bơm nước nóng, lắp đặt máy bơm nước, lắp đặt hệ thống máy bơm nhiệt, Hệ thống trung tâm nước nóng, Thi công hệ thống nước nóng trung tâm , máy bơm nhiệt sưởi sàn làm mát, hệ thống bơm nước nóng cho sưởi sàn….

  VPGD: Số 31- Ngách 39- Ngõ 106 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

  Hotline: 0934 452 678 - Tel:043.793.1955 - 043.793.1954

  Website : soho.net.vn

  Emai: info@soho.net.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hệ thống máy nước nóng trung tâm - tiết kiệm năng lượng (p3)

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN