Hệ thống phun sơn tĩnh điện và những lợi ích

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi quan0871, 9/9/16.

 1. quan0871

  quan0871 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/7/15
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay, hệ thống phun sơn tĩnh điện trong công nghệ sơn tĩnh điệnhiện là một bộ phận được sử dụng rộng rãi nhất trong các lĩnh vực thuộc ngành công nghiệp. Nhờ vào khả năng kết hợp và vận hành uyển chuyển của các chi tiết trong hệ thống mà giảm thiểu thời gian phun sơn, và cho ra sản phẩm với chất lượng tốt hơn.

  Một vài bộ phận thuộc hệ thống phun sơn tĩnh điện

  1. Bộ phận máy bơm

  hệ thống công nghệ sơn thì loại bơm rất tốt áp dụng là máy bơm piston. do máy chứa chất lượng có ích và chứa độ bền cao.

  2. Mô tơ cung cấp điện

  Trên mô tơ bổ sung điện chứa thiết bị đối với phép người dùng rất dễ việc làm chỉnh điện áp từ 20 cho tới 85KV. bộ phận này chứa nhiệm vụ chuyển đổi luân phiên dòng điện cho mình một chiều và giảm điện áp trong máy phun sơn tĩnh điện.

  3. Hai nên chúng phải có một chiếc ống dẫn

  ống dẫn sơn thiết bị súng sơn tốt thiết kế phụ thuộc vào mức độ nhớt của sơn và từ ảnh hưởng của , nó chứa việc làm dẫn sơn từ thùng sơn đến súng phun sơn.

  4. công cụ súng phun sơn tĩnh điện

  Súng phun sơn là công cụ rất cần thiết trong máy phun sơn tĩnh điện. Trên thiết bị súng phun sơn chứa Có rất nhiều thông vài kỹ thuật đa dạng cho quyền thành viên có thể việc làm chỉnh sao cho số lượng sơn tốt tỏa ra đều hàng đầu và chuẩn nhất.


  hệ thống phun sơn tĩnh điện rất dễ sử dụng và đảm bảo an toàn có người sử dụng. Tất cả nhiều sản phẩm tốt phun sơn do động cơ đều chứa độ bền cao bởi lớp sơn phủ đều trên bề mặt công cụ. Thêm nữa, động cơ phun sơn còn có khả năng tiết kiệm sơn và tăng công việc sản xuất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hệ thống phun sơn tĩnh điện và những lợi ích

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN