Hệ thống trạm sạc từ năng lượng mặt trời thúc đẩy thị trường xe điện

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Thocon, 26/8/16.

 1. Thocon

  Thocon

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nangluong.news - Thị trường ô tô thế giới hiện nay có xu hướng nở rộ xe điện, vì thế hệ thống sạc điện dành cho xe cũng dần được chú ý mở rộng và hoạt động hiệu quả hơn. Tại Hà Lan, những trạm sạc từ năng lượng mặt trời là lựa chọn tối ưu cho tương lai.

  Tháng 6/2016, doanh số xe điện, điện mặt trời gần TP. Hồ Chí Minh,plug-in hybrid tại Trung Quốc tăng gấp đôi Doanh số BMW i3 tăng nhờ trợ cấp của nước Đức dành cho xe điện 15 mẫu xe điện thống trị thế giới vào năm 2020
  Thị trường xe điện trên thế giới hiện nay đang phát triển mạnh, doanh số bán xe đang tăng lên nhanh chóng. Cho nên, điện mặt trời gần Đà Nẵng,nhu cầu về hệ thống trạm sạc dày hơn, tối ưu hơn là điều cần thiết để đảm bảo xe luôn đủ điện để chạy trên đường. Giải pháp lựa chọn năng lượng mặt trời cho các trạm sạc điện đang được ưu ái hàng đầu tại Hà Lan sẽ là tấm gương để các nước khác làm theo. Hệ thống trạm này có tên là Fastned, ban đầu là 51 trạm sạc dùng năng lượng mặt trời và sắp tới sẽ nâng lên con số 200 trạm trên khắp Hà Lan.

  Không giống như các mạng lưới trạm sạc của các hãng khác, ví dụ như Tesla… Fastned không cung cấp dịch vụ sạc miễn phí. Công ty quản lý hệ thống sạc cung cấp dịch vụ trả phí theo tháng, tức là khách hàng sẽ đăng ký trước về nhu cầu của mình.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Hệ thống trạm sạc từ năng lượng mặt trời thúc đẩy thị trường xe điện
  Tháng trước, công ty quản lý Fastned đã chạy dự án mới với tính năng sạc nhanh tại thành phố Amsterdam dành cho xe điện vào giờ cao điểm với mức phí phụ thu là 19 cent/kWh sạc so với khoản phí của gói mua theo tháng.

  Nguyên tắc hoạt động của trạm sạc như sau: một là, đèn sân vườn năng lượng mặt trời ,điện năng được tạo ra từ tấm pin mặt trời trên nóc kiểu vòm của trạm sẽ được tích trong trụ sạc Fastned, rồi sau đó nạp vào xe cắm kết nối. Nguồn điện nữa là từ tua-bin quạt gió do bên đối tác thứ 3 cung cấp cho trạm.

  Fastned tư vấn và cung cấp một số gói lựa chọn dành cho khách hàng theo nhu cầu sử dụng của từng cá nhân. Có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết để đảm bảo mức chi trả hàng tháng thích hợp nhất. Người sáng lập ra hệ thống Fastned, ông Bart Lubbers cho biết sắp tới họ sẽ lên kế hoạch mở rộng tiện ích của hệ thống Fastned như thêm khu vệ sinh, nghỉ chân, phục vụ đồ ăn tương tự như các hệ thống trạm dừng rất được ưa chuộng tại Mỹ.

  Nguồn: Banxehoi.com[/center]​
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hệ thống trạm sạc từ năng lượng mặt trời thúc đẩy thị trường xe điện

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Hệ thống
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học Áp dụng quy chế năm 2018 cho liên thông cao đẳng y dược 13/12/17
Đào tạo, các khóa học, lịch học Đào tạo KẾ TOÁN TRƯỞNG tại Bình Phước theo Thông tư của BTC 23/11/17
Đào tạo, các khóa học, lịch học Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 hệ chính quy 4/7/17
Đào tạo, các khóa học, lịch học ATP - Dạy làm kế toán tổng hợp theo thông tư mới 25/4/17
Đào tạo, các khóa học, lịch học Khóa học combo quản trị mạng, quản trị hệ thống duy nhất tại Hà Nội 21/4/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN