Hiện tượng khi chơi bài poker

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi duchm99, 4/3/15.

 1. duchm99

  duchm99 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  2/1/15
  Bài viết:
  156
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Những hiện tượng mang tính không xác định trên thực tế là những hiện tượng không thể đoán trước kết quả, kết quả này chỉ có thể chắc chắn sau khi sự việc diễn ra, và nếu đặt nó trong thuyết xác suất, thì đây được gọi là hiện tượng ngẫu nhiên.
  [​IMG]
  Có hiện tượng mang tính xác định thì cũng có những hiện tượng mang tính không xác định. Đặc điểm của những hiện tượng mang tính không xác định này là, những điều kiện liên quan không có tác dụng quyết định hoàn toàn đến kết quả, cho nên, cùng điều kiện như nhau, nhưng kết quả của mỗi lần đều có thể có những khác biệt.
  Bên cạnh đó, việc phát sinh kết quả bài poker nào cũng hoàn toàn mang tính ngẫu nhiên, tuy nhiên, nếu quan sát một lượng lớn hiện tượng này, thì người ta có thể thấy rằng, những kết quả có khả năng xảy ra này sẽ tuân theo tính quy luật thống kê nhất định. Những hiện tượng mang tính ngẫu nhiên không đồng nghĩa với việc không tuân thủ bất cứ quy luật nào, chỉ có điều những kết quả phát sinh không phải là “đi theo đường tuyến tính”, nó có thể cho ra kết quả này hoặc kết quả khác, và trước khi sự việc diễn ra, thì kết quả cách chơi bài poker đó chỉ có thể dự đoán chứ không thể chắc chắn.

   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hiện tượng khi chơi bài pokerLike và Share ủng hộ ITSEOVN