Hiệu quả bất ngờ từ bảo quản bia bằng kho lạnh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi alolove, 16/5/16.

 1. alolove

  alolove Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/9/15
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bia là thức uống có cồn được ưa chuộng nhất trên thế giới. Ngoài việc thưởng thức những cốc bia, chai bia mát lạnh, thơm ngon thì mọi người không nên quên cách bảo quản bia để sử dụng được lâu dài và nâng tầm chất lượng sản phẩm. Vì thế mà nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã lap dat kho lanh bao quan bia và đem lại hiệu quả cực tốt.
  1. Bảo quản khô: Là hình thức bảo quản bằng tủ lạnh hoặc kho lạnh nhiệt độ thường được đặt từ 00C – 20C
  2. Bảo quản nước: Là hình thức bảo quản được làm bằng đá cây, hoặc bể nước được lắp máy lạnh chạy nước thành đá
  3. Bảo quản khô nước: Là hình thức bảo quản bằng tủ lạnh hay kho lạnh được đặt nhiệt độ từ 50C – 70C khi gần bán hàng lấy bia ra ủ thêm bằng đá cây hoặc bể nước đá

  [​IMG]

  Với những mô hình kinh doanh bia khác nhau, địa bàn kinh doanh và kinh nghiệm bảo quản bia mà mọi người chọn giải pháp mới sao cho phù hợp. Lựa chọn các thiết bị bảo quản là giải pháp chính, song bên cạnh đó còn có những yếu tốt khác ảnh hưởng đến chật lượng bia, trước khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

  a. Bom bia trước khi được bảo quản có nhiệt độ quá cao và thời gian bảo quản khác lâu hơn

  b. Nhiệt độ môi trường nóng quá hay lạnh quá dẫn tới tốc độ, thời gian làm lạnh khác nhau

  c. Sai số của các thiết bị đo nhiệt độ khác nhau do nhiệt độ thực tế của các thiết bị khác nhau

  d. Sự thu nhiệt của cốc rót bia phụ thuộc vào vị trị để cốc, thời tiết nóng hay lạnh và Sự hập thụ nhiệt từ cốc bia khác nhau

  [​IMG]

  Để không ảnh hưởng đến chất lượng bia, đảm bảo luôn có vị ngon và làm hài lòng thực khách, nên có sự hỗ trợ tư vấn các kỹ thuật về bia, về nhiệt. Tù kinh nghiệm bán hàng thực tế, mọi người sẽ tích lũy cho mình cách bảo quản bia đúng nhiệt độ phù hợp, giúp bia luôn thơm ngon.

  Bạn không nền tự bảo quản bia theo cảm tính, máy móc mà vô tình ảnh hưởng đến chất lượng bia. Tóm lại bạn cần lựa chọn và sử dụng kho lạnh bảo quản bia với chú ý đến các nhân tố môi trường làm ảnh hưởng đến chất lượng bia như bom bia trước khi bảo quản, điều chỉnh thang nhiệt độ phù hợp.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hiệu quả bất ngờ từ bảo quản bia bằng kho lạnh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN