Hiệu quả khi sử dụng giấy bạc trong lò nướng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi nghiemhuy, 14/1/16.

  1. nghiemhuy

    nghiemhuy Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    5/12/15
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    8
    Giới tính:
    Nam
    Sử dụng giấy nhôm an toàn trong lò nướng.

    Các nhà chế tạo lò nướng bánh và cả những người đầu bếp có khả năng đều khuyên bạn dùng giấy nhôm/giấy bạc trong lò nướng theo vài cách khác nhau. tuy vậy, mặc dù có thể dùng giấy nhôm/giấy bạc trong lò nướng nhưng vẫn có một số lưu ý và các giải pháp phòng ngừa để đảm bảo an toàn.

    Những nguy hại khi dùng giấy bạc trong lò nướng

    Giấy nhôm/giấy bạc có thể gây nguy hiểm khi sử dụng trong lò nướng và bạn cần hiểu biết những mối nguy tiềm tàng khi chế biến với giấy nhôm để có cách phòng tránh cũng như biết cách sử dụng đúng

    - Giấy nhôm có thể gây tóe lửa trong lò: Nhôm là một kim loại, vì thế nó có thể phát ra tia lửa điện khi được đưa trong lò nướng. Các tia lửa có thể làm hỏng lò nướng hoặc gây cháy.

    - Giấy nhôm có thể bị tóe lửa hoặc tan chảy: Nhiều người sử dụng không biết rằng giấy nhôm có thể cháy. Thực tế, bạn không được để giấy bạc tiếp xúc ngay với thanh nhiệt trong lò nướng vì nó sẽ ngay lập tức bắt lửa và sẽ bị cháy. Nó cũng nhanh chóng bị tan chảy

    Không có một nghiên cứu chính thức nào nói rằng tác hại của giấy nhôm đối với sức khỏe, tuy vậy vẫn có một số trang web nói đến nhôm sẽ gây ra một số vấn đề cuộc sống, ví dụ như bệnh Alzheimer, nhưng cũng có những ý kiến ngược lại.

    [​IMG]

    Nhôm là một khoáng chất có sẵn trong thiên nhiên và hiện diện ở nhiều nơi mà bạn không dễ nhận ra là mình đang tiếp xúc khá liên tục, ví dụ như ở trong các loại thực phẩm, hay các đồ chế biến hàng ngày làm từ nhôm. Bạn cũng sẽ nhìn thấy nhôm trong chất khử mùi, lon soda, bột baking powder có chất axit nhôm, các loại thuốc như aspirin và các thuốc kháng axit, dầu gội và dầu xả, kem chống nắng, thậm chí son dưỡng môi.

    Một số chỉ dẫn về sử dụng giấy nhôm tốt hơn

    - Đọc sách hướng dẫn sử dụng. Trước khi bạn định sử dụng giấy nhôm trong lò nướng của mình, hãy đọc sách quy định sử dụng kèm theo máy để đảm bảo bạn có thể dùng nó. Nếu sách chỉ dẫn không có số liệu thông tin nào tác động về việc này, bạn hãy liên hệ với nhà sản xuất để làm rõ.

    - Không để giấy nhôm đụng vào thanh nhiệt. Nếu bạn muốn dùng giấy nhôm để bọc bên trên thực phẩm, thí dụ như đậy phía trên món gà đang nướng mật ong để chống cháy, thì bạn phải chắc chắn giữ khoảng cách ít nhất 2 cm giữa giấy nhôm và thanh nhiệt bên trên.

    - Không để mỡ chảy lên trên giấy nhôm. Khi sử dụng giấy nhôm để lót khay hứng mỡ, bạn phải vuốt phẳng giấy nhôm tránh không cho nó chạm vào thanh nhiệt dưới. Với những món ăn chảy nhiều mỡ như gà vịt nướng, bạn cần đưa vào đó một khay hoặc bát nhỏ để chứa mỡ, vì lượng mỡ có nhiều có thể bị tràn, hoặc mỡ quá nhiệt khi chảy vào giấy nhôm có thể gây cháy, khét.

    - Không để giấy nhôm đụng vào các thành lò. Nhiệt độ trong lò có thể không chính xác, không ổn khi giấy nhôm áp sát vào thành lò, chưa nói nó có thể bị nóng chảy và dính vào thành lò.




    Thêm nữa,Fagor Electrodomesticos - tập đoàn thiết bị gia dụng hàng đầu thế giới và lớn tại Tây Ban Nha cung cấp các sản phẩm đồng bộ, thiết kế sang trọng và mang đậm phong cách châu u như: Bếp từ, bếp gas, bếp điện, lò nướng, lò vi sóng, máy hút mùi bếp, tủ lạnh, tủ ướp rượu, chậu vòi, máy rửa bát, máy giặt, máy sấy, máy giặt sấy, tủ là quần áo tự động, bình nóng lạnh và các thiết bị mini khác.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Hiệu quả khi sử dụng giấy bạc trong lò nướng

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN