Hiệu quả sản xuất tăng cao với những ứng dụng con lăn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi sanphambangtai, 27/3/15.

 1. sanphambangtai

  sanphambangtai Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/3/15
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Hệ thống con lăn là một trong những bộ phận rất quan trọng trong các dây chuyền thiết bị sản xuất công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, xí nghiệp,…nhằm vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng, an toàn và tiện lợi giúp nâng cao được hiệu quả sản xuất cũng như tiết kiệm được chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.
  Hệ thống con lăn được dùng để vận chuyển những thiết bị, hàng hóa lên đến 200kg giúp cho việc di chuyển những sản phẩm, thiết bị có trọng tải lớn nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Một số ít hệ thống con lăn khác có thể vận chuyển với tốc độ nhanh các thiết bị có trọng tải lớn đến 22m/phút. Đối với hệ thống băng tải con lăn lực thường được sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô và bán lẻ.
  Hệ thống băng tải con lăn là một phương tiện vận chuyển hàng hóa rất có hiệu quả giúp cho quá trình vận chuyển được nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm được chi phí cũng như nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. Hệ thống con lăn như là các ống kim loại nhỏ chúng được đặt bên cạnh nhau và được quay bởi một cơ chế thiết kế bên dưới. Hệ thống băng tải con lăn rất linh hoạt và giúp cho việc vận chuyển hàng hóa và nguyên vật liệu xung quanh đường cong hay di chuyển lên xuống một cách nhẹ nhàng và an toàn đảm bảo.
  Những lợi thế của hệ thống băng tải con lăn là tốc độ và hiệu quả trong vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu ngoài ra với hệ thống băng tải con lăn là đòi hỏi ít năng lượng cho hoạt động và tạo sự thuận lợi cho việc dễ dàng tải dọc theo các tuyến đường.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hiệu quả sản xuất tăng cao với những ứng dụng con lăn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN