Hình ảnh mới Thái Tử Phi Thăng Chức Ký tập 30 - 31

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi EmYeuTheThao, 8/1/16.

 1. EmYeuTheThao

  EmYeuTheThao

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  16/12/15
  Bài viết:
  224
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trước khi phát sóng tiếp những tập cuối, nhà sản xuất Thái tử phi thăng chức ký 'nhá hàng' một số hình ảnh gây tò mò trong tập mới Thái Tử Phi Thăng Chức Ký tập 31 .
  [​IMG]
  Càng đi về cuối, Thái Tử Phi Thăng Chức Ký tập 30 càng ít các tình tiết hài "bựa" hơn và tập trung vào diễn biến tâm lý, tình cảm của cặp đôi Tề Thịnh - Trương Bồng Bồng.

  [​IMG]
  Trong loạt ảnh mới của phim, sau khi Tề Thịnh dẫn quân xuất chinh Bắc Mạc, Bồng Bồng ở nhà thay chồng dạy con, chăm lo việc triều chính. Khán giả sẽ được nhìn thấy hình ảnh Bồng Bồng sang trọng, có dáng mẫu nghi thiên hạ hơn. Bồng Bồng đổi kiểu tóc nặng nề. Tiểu hoàng tử Hạo Nhi cũng sẽ có dịp xuất hiện nhiều hơn một chút.


  [​IMG]
  Tề Thịnh bị trúng tên cả người đầy máu trông rất thê thảm. Nghe tin Tề Thịnh gặp nguy hiểm, Bồng Bồng vác khung màn trên lưng, chạy đến chiến trường tìm chồng.


  [​IMG]
  Một hình ảnh khác lại cho thấy Bồng Bồng tươi rói bên cạnh Tề Thịnh mặt lạnh, trở về cung trong tiếng reo hò của mọi người. Càng về cuối, càng nhiều khán giả tò mò với cái kết của Thái tử phi thăng chức ký. Hôm 6/1, cộng đồng mạng xôn xao trước tin đoàn phim sẽ làm hai kết thúc, một có happy ending như trong câu truyen co tich , Tề Thịnh giả chết về ẩn cư với Bồng Bồng; một là cả hai cùng chết, Bồng Bồng xuyên ngược trở về hiện đại.  [​IMG]
  Bức hình được cho là hậu trường quay phim, Bồng Bồng bị đâm kiếm đẫm máu, Tề Thịnh tử tự theo. Một giả thuyết khác được đưa ra là cả bộ phim chỉ là giấc mơ của Trương Bằng đang nằm hôn mê trên giường bệnh.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hình ảnh mới Thái Tử Phi Thăng Chức Ký tập 30 - 31Like và Share ủng hộ ITSEOVN