Hình thức đổi thẻ cào thành tiền mặt trực tuyến thế nào?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vuchinh11993, 27/7/16.

 1. vuchinh11993

  vuchinh11993 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  26/1/16
  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay, nhu cầu đổi thẻ cào thành tiền mặt trực tuyến càng ngày càng nhiều. Vì vậy các cổng thanh toán cũng như các website lần lượt ra đời để có thể phục vụ nhu cầu ý.
  Thực trạng cho thấy nó đáp ứng nhu cầu của người sử dụng khi sử dụng các dịch vụ có giá trị nhỏ nhưng sẽ liên tục như đăng tin, hay tải thông tin tài liệu, hoăc nạp tiền game.
  [​IMG][​IMG][​IMG]

  Các bạn có thể hiểu một cách đơn giản là thay vì các bạn sử dụng tiền mặt thì mình có thể sử dụng mã thẻ cào của các nhà mạng phát hành thẻ chẳng hạn như viettel, vinaphone, mobiphone... để có thể thanh toán.

  Hình thức thanh toán này là đổi thẻ cào thành tiền mặt trực tuyến có thể thực hiện được do một quy trình chuyển đổi mã thẻ cào sang mệnh giá Việt Nam đồng . Tuy nhiên quá trình chuyển đổi này sẽ mất một tỷ lệ phí nhất định tuỳ thuộc loại thẻ cũng như nhà cung cấp dịch vụ chuyển đổi.

  Thanh toán bằng thẻ cào trực tuyến phù hợp với các dịch vụ trực tuyến trên mạng. Khi đó thẻ cảo người sử dụng sẽ được chuyển đổi thành giá trị sử dụng dịch vụ đồng thời nhà cung cấp dịch vụ sẽ thu tiền phí từ việc chuyển đổi mã thẻ thành VNĐ. Do đó đổi thẻ cào trực tuyến rất phù hợp với những dịch vụ trực tuyến chẳng hạn tải tài liệu, hay xem phim cũng như nghe nhạc có bản quyền hoặc quảng cáo online trên các hệ thống diễn đàn, website, và chơi game - nhưng đôi khi có thể mua những mặt hàng mang giá trị vừa và nhỏ mà người mua không muốn phiền phức trong việc chuyển tiền qua ngân hàng.

  Ngày nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này tương tự như doithe247.com,hay Gamebank. Mỗi một nhà cung cấp đều có những chính sách phí cũng như hỗ trợ khách hàng.

  Vì thế khi sử dụng loại hình thanh toán mới này thì các doanh nghiệp cần xem xét yếu tố nhu cầu của chính bản thân để có thể lựa chọn được nhà cung cấp dich vụ thích hợp.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hình thức đổi thẻ cào thành tiền mặt trực tuyến thế nào?

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN