Hình thức học trực tuyến E-Learning hiện giờ đã phát triển đến ra sao

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi cuong96, 7/10/16.

 1. cuong96

  cuong96 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/7/16
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Năm 2015 vừa rồi, phương thức học trực tuyến eLearning đã có sự phát triển như thế nào diễn tả qua những con số ấn tượng sau đây.

  [​IMG]

  1.Chi phí giảm đáng kể

  Các nghiên cứu gần đây được tiến hành bởi Đại học Mở của Anh đã phát hiện ra rằng phương thức đại học trực tuyến e-Learning tiết kiệm hơn 90% tất cả các chi phí so với các khóa học truyền thống.
  2.Số người tham gia hình thức đào tạo trực tuyến

  Năm 2014, ước tính có khoảng 46% sinh viên đại học đang tham dự ít nhất một khóa học trực tuyến. Bên cạnh đó, đến năm 2019, khoảng một nửa trong số tất cả các lớp đại học sẽ được học dựa trên phương thức học trực tuyến eLearning. Điều này cho chúng ta thấy một cái nhìn sâu sắc về vai trò và tầm quan yếu của công nghệ hiện giờ trong lĩnh vực giáo dục và những ưu điểm mà hệ thống giáo dục này mang lại.
  3. Số học viên hoàn thành khóa học

  Tỷ lệ học viên hoàn thành cho các lớp học trực tuyến tại các trường cao đẳng cộng đồng là 72%, các khóa học truyền thống mặt đối mặt là 76%.
  4. Sự phát triển toàn cầu

  Phát triển nhanh nhất và mạnh mẽ nhất thị trường e-Learning trên thế giới là Malaysia và Việt Nam với 44,3% và 39,4% tương ứng. Theo sát phía sau các nước này là Thái Lan, Philippines, Ấn Độ và Trung Quốc, với 30% tốc độ tăng trưởng 35%. Thực tế, trong 5 năm tỷ lệ tăng trưởng hàng năm ước tính cho thị trường e-Learning châu Á là 17,3%. Đó là tỷ lệ tăng trưởng hàng năm cao nhất của bất kỳ khu vực trên toàn cầu.
  ...
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hình thức học trực tuyến E-Learning hiện giờ đã phát triển đến ra sao

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN