Hồ biến ip 5 cũ thành mới 99%

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi myn271, 2/8/16.

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/11/15
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Cùng với lời pr máy mới HOÀN TOÀN, bộ vỏ không một vết trầy, rất nhiều những người phân phối nâng giá smartphone cao ngút và đằng sau đó tồn tại các cú lừa dảo tinh vi.
  ip 5 vẫn là loại điện thoại gây chú ý quá trình tò mò từ phía các bạn dùng Việt tại vì mức giá vừa phải, tuy vậy nhưng để mua 1 điện thoại 100% mới cóng là vấn đề không thể nào bởi vì Apple đang ngừng chế tạo thế hệ smartphone ip5. Bởi vậy, hàng hóa cũ vẫn là sự lựa chọn dẫn đầu tới cho các bạn dùng, đặc biệt thành phần học sinh và giới trẻ. Tuy vậy nhưng, sắm ip 5 cũ tưởng dễ dàng tuy vậy thật sự rất phức tạp.
  Biến đổi iPhone 5, Ip 5s cũ thành mới 99%
  [​IMG]
  Thử truy cập vô 1 topic cung cấp ip 5 với lời chào smartphone ip 5 mới 99%, không 1 vết xước, chi phí tốt - ở trong lời pr đi kèm ảnh, thật sự máy qúa đẹp kèm theo rất mới, chỉ cần nhìn cùng với ảnh, những người sử dụng sẽ nhận thấy được vẻ ngoài của chiếc điện thoại đã và đang chào phân phối.
  Liên lạc và người bán cùng với tới tận nơi coi máy, test liên quan đến điện thoại, PV thật sự ngạc nhiên liên quan tới chiếc thiết bị cùng với vô cùng thích bởi vì iPhone 5 được cung cấp đúng như là lời pr. Smartphone không một vết xước, như là một máy mới đập hộp. Test về ngày khởi động trên hệ thống Táo khuyết, tính ra sản phẩm này đã kích hoạt hơn 1 năm rưỡi về trước.
  Thắc mắc ngay với người bán, PV hỏi: Anh sử dụng smartphone như thế nào mà vẫn mới như thế, không có 1 vết trầy xước, cứ như là mới thế?. Trả lời lại cho câu hỏi, người cung cấp cho hay: Đây là thiết bị do nữ sử dụng kèm theo bảo quản rất kĩ thế nên chẳng trầy xước cùng với còn giống như đổi mới.
  Tuy vậy, quan sát kĩ liên quan đến chiếc máy, nơi đặt Hai chiếc ốc để mở smartphone iphone 5, các bạn viết cảm nhìn thấy chiếc ốc này có biểu hiện đã mở rồi. So sánh với chiếc smartphone ip5 mang theo ( đây là sản phẩm đã sử dụng được 1 năm), gam màu sắc từ phía 2 sản phẩm tồn tại sự chênh lệnh nhau rõ ràng. Nhìn kĩ về màu của mobile zin, màu sắc đen có độ bóng đáng kể sau lúc thời gian sử dụng dài, trong lúc gam màu đen của chiếc vỏ phía trên iPhone đang chào bán nhám cùng với đục hơn, như một chiếc smartphone mới tháo hộp ra.
  [​IMG]
  Cùng với đó, điểm tò mò lớn là thế hệ ip 5 đang phân phối cũng có IMEI thiết bị in mặt sau trùng với IMEI của điện thoại. Dựa trên cảm tính từ phía PV khi đã thử nghiệm cùng với nhiều smartphone khác nhau thì chiếc vỏ này đã bị thay đổi tuy vậy vì sao lại trùng lặp IMEI đến từ máy?
  Đây là những chiếc máy đã được bùa phép nhằm biến thành smartphone giống như mới. Việc rất nhiều địa chỉ thời nay đều làm để có thể phân phối nhanh chóng vật liệu.
  Nhiều những người sẽ chẳng thích sắm 1 chiếc iPhone cũ mà phần vỏ xước mặc dù tiền vẫn vậy. Do vậy, chỉ có việc độ vỏ phía những mobile mua lại, hô biến cho nó thật mới, bắt mắt mới mong bán rất nhanh, thu lời. Hơn thế, chuyện thay vỏ iphone 5 lên 5se, có nhiều dòng bộ vỏ nhằm người bán chọn lựa. Họ chọn dòng tốt cũng có, thường cũng có, đương nhiên đều có gốc gác Trung Quốc. Đặc biệt, các cửa hàng vẫn chuộng loại phần vỏ không có in tin tức ở bề mặt sau nhằm dễ cho vấn đề khắc IMEI thiết bị rất là dễ. Lúc đó, biến đổi thành một chiếc ip mới 99% cùng với nguyên zin.
  Tính cả bộ cả vấn đề độ vỏ lẫn khắc IMEI đến cho máy cỡ 700 ngàn đồng. 1 chiếc ip5 cũ được thu vô sẽ có giá thành khác nhau tuỳ dựa vào kiểu dáng bên ngoài của mobile đó. Nêu vậy một chiếc ịPhone 5 quá cũ, phần vỏ móp nhiều chỗ sẽ thu vào giá rẻ mạt. thay vỏ iphone hcm và khắc IMEI hồ trở thành một chiếc smartphone mới, bán ra sẽ giá cả hơn nhiều.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hồ biến ip 5 cũ thành mới 99%

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN