Hộ gia đình vay mua xe sẽ được ưu đãi lớn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phucthinhlv, 6/12/15.

 1. phucthinhlv

  phucthinhlv

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  27/10/15
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  hộ gia đình vay mua xe máy, không cần biết loại xe, có giá từ 12,5 tới 80 triệu đồng với mọi cái kỳ hạn 18, 21, hoặc 24 tháng cũng thế có cơ hội được tặng 3 kỳ thanh toán cuối gồm cả gốc lẫn lãi từ Home Credit khi tham gia sản phẩm kim cương tặng thanh toán 3. Điều kiện để được hưởng ưu tiên này là người cần vay tiền đóng đầy đủ, đúng hạn những kỳ thanh toán, và không được tất toán khoản vay trước hạn. Nếu được tặng 3 kỳ thanh toán, tính toán lại thì hạn mức lãi suất theo dư nợ ban đầu người đi vay phải chịu khi vay trả góp mua xe máy sẽ chỉ còn 26%/năm.

  Hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp nhất mua xe nhanh chóng

  trong khi, điều kiện để được vay tín chấp theo lương sắm xe máy với Home Credit vô cùng đơn giản. khách hàng chỉ cần đem chứng minh nhân dân đồng thời hộ khẩu tới các cửa hàng xe máy có hợp tác với Home Credit để chạm mặt nhân viên tư vấn. Khách chỉ do vậy đợi 15 phút để hiểu được kết quả xét duyệt hồ sơ vay.

  [​IMG]

  Trước đây, Home Credit đã triển khai nhiều cái sản phẩm trong khi người cần vay tiền được tặng 1-2 kỳ trả góp và chiếm được nhiều phản hồi tích cực từ người vay. “Để nhiều chủng loại hóa sản phẩm của công ty cũng như tạo thêm nhiều chủng loại ưu đãi cho nhiều thứ người đi vay vay có nghĩa vụ, Home Credit đã nghiên cứu và quyết định tung ra sản phẩm cực kì lôi kéo này”, đại diện Home Credit cho coi.

  Để được tặng 3 kỳ thanh toán cuối, người dùng cần đảm bảo không thanh toán trễ bất cứ 1 kỳ thanh toán nào trong suốt mọi thứ kỳ thanh toán thứ nhất.

  Trong tháng 10, người mua vay trả góp mua hàng với Home Credit sẽ nhận được ngay một phần đá quý là túi du lịch bắt mắt. Chương trình được áp dụng tại Hà Nội đồng thời TPHCM.
  cụ thể, người cần vay tiền vay tien nhanh mua xe máy với Home Credit kỳ hạn từ 15 tháng trở lên sẽ được tặng ngay một túi xách du lịch và một áo thun ngay khi ký hợp đồng.

  Khi vay tậu toàn thể nhiều cái mặt hàng điện tử, điện máy với kỳ hạn từ 12 tháng trở lên, hoặc vay trả góp từ 6 triệu đồng trở lên để mua những mặt hàng điện máy gia dụng như tivi, máy giặt, máy lạnh… đều sẽ được nhận 1 túi xách du lịch tiện dụng từ Home Credit.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hộ gia đình vay mua xe sẽ được ưu đãi lớnLike và Share ủng hộ ITSEOVN